Người đàn ông từng ngoại tình nhìn thoáng qua sẽ biết, có 5 đặc điểm này, hãy tránh xa!

Tú Anh Ngày 15/08/2021 12:00 PM (GMT+7)

Phải nói một điều là những gã đàn ông lăng nhăng luôn yêu thích những lời hứa.

Người ta thường nói "Ngoại tình là bản năng, chung thủy mới là sự lựa chọn" để ngầm nhắc chúng ta nên nhìn nhận lại bản thân. Ranh giới ngoại tình và chung thủy rất mong manh, không phải người đàn ông ngoại tình nào cũng do hết yêu vợ con. Và đây cũng là "lỗ hổng" trong hôn nhân mà không phải ai cũng nhận ra.

Hơn nữa đàn ông thường nghĩ họ giấu rất giỏi vì thế rất tự tin khi đi ngoại tình, nhưng thực tế một người đã từng ngoại tình sẽ có những dấu hiệu nhận biết rất dễ, chị em biết nhưng thường bỏ qua. 

Vì lợi nhuận mà quên đi lẽ phải

Lợi ích là nền tảng của tính cách. Một người vì lợi mà quên đi lẽ phải có thể phản bội người khác vì lợi nhuận và trở thành kẻ thù. Trong tình yêu cũng vậy, đối với những người như vậy rất dễ phản bội người bạn đời của mình, nên tránh xa.

Sống cởi mở, đừng quan tâm đến tiền bạc, đừng tham lam. Tranh luận về những vấn đề tầm thường, ảnh hưởng đến tâm trạng, tổn thương tình cảm, tính toán tiền bạc, hủy hoại tính cách và để lại tai tiếng.

Người đàn ông từng ngoại tình nhìn thoáng qua sẽ biết, có 5 đặc điểm này, hãy tránh xa! - 1

Một người có ham muốn là điều bình thường, bởi vì ham muốn làm cho một người không ngừng phát triển, cố gắng hơn. Nhưng một khi lạm dụng nó, bạn sẽ dần mất đi cảm giác và từ từ quên đi những "quy tắc" ban đầu của mình. Và điều này sẽ chỉ làm cho nghiệp của một người nặng hơn, do đó hủy hoại cuộc đời của một người.

Có nhiều điều bí mật

Thay đổi mật khẩu, nhắn tin về đêm, hay bỏ các cuộc gọi đến, không nghe điện thoại trước mặt bạn… là một loạt những dấu hiệu cảnh bảo bạn rằng gã đã lăng nhăng. Một điều rất hiển nhiên là người đàn ông phản bội muốn người yêu/vợ nằm ngoài vùng phủ sóng điện thoại, máy tính của mình nhưng lại đưa người tình vào trong vòng kiểm soát các thiết bị ấy. Ngày nay, những kẻ lăng nhăng có nhiều cơ hội để bao che hành vi của mình nên công nghệ sẽ là nơi gã lợi dụng để che mắt bạn.

Người đàn ông từng ngoại tình nhìn thoáng qua sẽ biết, có 5 đặc điểm này, hãy tránh xa! - 3

Hứa vô tổ chức

Phải nói một điều là những gã đàn ông lăng nhăng luôn yêu thích những lời hứa. Cảm giác như câu hứa, câu thề luôn đặt trên môi họ vậy, họ có thể hứa bất cứ lúc nào, hứa bất cứ chuyện gì, miễn là bạn vui, bạn cảm thấy thỏa mãn là hắn hứa.

Với người như vậy, hứa có thể giải quyết được mọi vấn đề. Còn sau đó, thì đâu lại hoàn đấy, mọi chuyện vẫn như cũ, vẫn chẳng hề thay đổi. Và khi bạn buồn, bạn chán, bạn khóc, anh ta lại hứa, lại thề. Chỉ có điều anh thích thì anh hứa thôi, anh hứa cho em vui thôi, còn thực hiện hay không là quyền của anh, anh sẽ hát mãi bài ca “hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều” cho em nghe. Bởi anh chỉ thuộc bài hát đó.

Giấu giếm các vấn đề tài chính

Trước kia, người đàn ông của gia đình là người thoải mái và cởi mở trong vấn đề chi tiêu, coi việc vứt đầy hóa đơn tiền điện thoại, hóa đơn nhà hàng… là chuyện bình thường. Rồi một ngày đẹp trời, chàng trở nên cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ liên quan đến tiền bạc, chuyển bảng sao kê tín dụng đến địa chỉ công ty thay vì nhà riêng, trở nên cáu bẳn hoặc lảng tránh khi bạn hỏi đến vấn đề này.

Rất có thể, những hóa đơn này có liên quan đến bóng hồng nhỏ bé ở ngoài kia đấy!

Người đàn ông từng ngoại tình nhìn thoáng qua sẽ biết, có 5 đặc điểm này, hãy tránh xa! - 4

Dành ít thời gian cho bạn và gia đình

Hãy cảnh giác khi thấy người đàn ông của bạn liên tục bỏ lỡ những cuộc hẹn mà bạn sắp xếp với gia đình và bạn bè, ít dành thời gian cho gia đình hơn. Đó là anh ấy có dấu hiệu bỏ cuộc, không muốn cùng bạn cố gắng gây ấn tượng với những người mà bạn yêu thương, hoặc việc nhìn thấy những người ấy sẽ khiến chồng bạn cảm thấy day dứt và hối hận.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ong-tung-ngoai-tinh-nhin-thoang-qua-se-b...

Lấy chồng Tây không như mơ, loạt sao Việt nói thẳng, Phi Thanh Vân kết luận chua chát
"Đừng tưởng lấy chồng Tây là sướng đâu nhé" - đó là lời chia sẻ thẳng thắn của người mẫu Phi Thanh Vân về cuộc sống hôn nhân với người chồng cũ,...

Chuyện vợ chồng

Tú Anh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng