Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen

Chi Chi Ngày 27/10/2021 09:32 AM (GMT+7)

Những biểu cảm của Suchin ở mốc 14 tháng tuổi khiến ai nấy đều yêu.

Hơn 1 tuổi là độ tuổi mà trẻ có nhiều sự tò mò, khám phá vô cùng đáng yêu. Cô nhóc Suchin nhà đại gia phố núi Cường Đôla đang ở giai đoạn này nên luôn khiến người hâm mộ cảm thấy yêu thương với hoàng loạt những trò nhí nhảnh và những biểu hiện tình cảm dành cho bố mẹ, anh trai Subeo.

Trong một chia sẻ đây nhất của mẹ Trang, Suchin "xả vai" tiểu thư sang chảnh của mọi ngày, thay vào đó đeo kính hàng hiệu và làm mặt cool ngầu. Đàm Thu Trang đã gọi yêu con gái là "Suchin xã hội thâm". Hình ảnh về cô nhóc lém lỉnh, đáng yêu nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang được nhiều người yêu thích.

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 1

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 3

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 4

Trong một chia sẻ trước đó của bố Cường cũng cho thấy Suchin là cô nhóc rất nhanh nhạy, thích khám phá mọi thứ. Sau nhiều tháng liền chỉ được chơi trong nhà vì dịch bệnh, khi Suchin được bố đưa ra ngoài ngắm phố phường, cô nhóc tỏ ra vô cùng thích thú.

Thấy mẹ lên tiếng "Suchin ơi đi chơi nào Chin ơi". Cô nhóc không cần ai bảo ban, nhắc nhở cũng biết tự giác trèo lên xe hơi để đợi bố mẹ. Lần đầu được trải nghiệm ngắm thành phố bằng xe buýt 2 tầng, Suchin tỏ ra vừa lạ lẫm, lại thích thú.

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 5

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 6

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 7

Hay trong một lần khác dạo chơi cùng bố mẹ ở quảng trường, cô tiểu thư cũng nháo nhác nhìn xung quanh, chạy xe khắp mọi nơi mà không hề lạ lẫm. Nhiều người nhận xét, Suchin là một cô bé thông minh, lanh lợi dù sinh ra trong mùa dịch, ít được ra ngoài chơi nhưng bé dạn dĩ, thoải mái khám phá mà không sợ bất kì điều gì.

Suchin là con gái đầu lòng của Cường Đôla và Đàm Thu Trang. Cô nhóc càng lớn càng xinh xắn và được nhận xét giống bố và nhiều nét của bà nội. Là tiểu thư trong một gia đình giàu có, Suchin được bố mẹ cưng chiều hết mực, sống như một công chúa trong căn biệt thự ở trung tâm TP.HCM, có phòng riêng đầy đủ tiện nghi, sắm rất nhiều đồ hiệu đắt tiền từ quần áo, giày dép đến xe đồ chơi và xế hộp tiền tỷ thiết kế riêng...

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 8

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 9

Nam doanh nhân cũng dành nhiều thời gian chăm con gái và chơi với con gái thay vì vùi đầu vào công việc như trước kia. Anh thành thạo chuyện chăm sóc Suchin như ru con ngủ, chơi cùng con, đưa con đi tiêm phòng, trông con cho vợ đi làm, đi chơi với bạn.

Còn Đàm Thu Trang, cô rất cẩn thận trong chuyện chăm con, từ việc mua quần áo chất lượng tốt, đến bảo vệ khi bé chơi đồ chơi cho đến việc mua vòng tránh muỗi để phòng trừ những nguy hại. Bà mẹ quan tâm sát sao những mốc phát triển của con gái để ứng phó kịp thời khi cần thiết. Cô từng cho biết, con gái bập bẹ biết nói khi ở mốc 8 tháng tuổi, đó là điều khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc. "Từ đầu tiên của chị gái nhà em nói không phải là ba cũng không phải là mẹ, mà là "hông" (không) với trạng thái rất kiên quyết nhé. Con với cái thế đấy".

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 10

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 11

Không chỉ được bố mẹ yêu chiều và quan tâm, Suchin cũng được anh hai cùng cha khác mẹ là Suchin nâng niu, cưng nựng từng chút một. Những tình cảm giữa hai anh em không cần nói, chỉ cần thể hiện qua những bức ảnh cũng đủ khiến mọi người phải ghen tỵ, Suchin thực sự có được một người anh rất tốt.

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 12

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đáng yêu của cô bé:

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 13

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 14

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 15

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang thoát mác tiểu thư sang chảnh, làm mặt ngầu như xã hội đen - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-cuong-dola-dam-thu-trang-thoat-mac-tieu-th...

Bị nói đẻ thuê cho Cường Đôla, Đàm Thu Trang khoe ảnh mình ngày bé, giống hệt Suchin bây giờ
Lâu nay Suchin vẫn được khen ngợi giống bố và bà nội nhưng khi nhìn bức ảnh này của Đàm Thu Trang, nhiều người đã thay đổi nhận xét.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla