Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu

Hạ Mây Ngày 17/11/2021 14:30 PM (GMT+7)

Bà mẹ nổi tiếng có "tham vọng" không nhỏ khi ngắm nhìn con gái cưng.

Trong lòng bố mẹ, dù ít hay nhiều, chắc hẳn cũng từng có mong muốn con nối nghiệp gia đình. Từ những trải nghiệm của bản thân, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn và giúp con bớt va vấp.

Sinh ra trong gia đình có mẹ là diễn viên nổi tiếng và bố là ca sĩ, con gái Lê Phương nhận được không ít kỳ vọng, nhất là khi cô bé sớm bộc lộ năng khiếu "con nhà nòi". Mới đây, nữ diễn viên "Thương con cá rô đồng" không khỏi cảm thán khi thấy ái nữ điệu đà tạo dáng trước ống kính. Lê Phương chia sẻ: "Biết em thích màu hường, mẹ đã bồi hồi chọn màu áo tím mà mẹ yêu nè hihi. Nhìn em điệu đà vầy, mẹ đang nghĩ em sẽ là diễn viên, ca sĩ, người mẫu hay bông hậu đây ha? Cô chú nghĩ sao ạ?"

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 1

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 3

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 4

Cùng với bài đăng là loạt ảnh con gái Lê Phương xinh xắn, diện đầm tím và tạo dáng yêu kiều. Cô bé càng lớn càng đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh, chân dài và đặc biệt rất điệu đà. Lê Phương từng hài hước chia sẻ con gái quá sành điệu nên khó lòng nối nghiệp "gái quê" của mẹ. 

Quả thật vậy, dù chỉ mới 2 tuổi nhưng bé Bông đã tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp hình, "diễn" được cả nét sang chảnh hay hài hước làm người lớn phải xuýt xoa. Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi bé Bông, đồng thời tham gia dự đoán nghề nghiệp tương lai của bé: "Một bông hậu có tấm lòng nhân hậu như mẹ bé", "Diễn viên, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu gì Bông cũng cân tất nha mẹ Phương",...

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 5

Bông quá sành điệu, có tiềm năng trở thành người nổi tiếng.

Không phải tự nhiên Lê Phương dự đoán con gái theo đuổi sự nghiệp giải trí - làm diễn viên, ca sĩ, người mẫu hoặc hoa hậu. Ngay từ bé, Bông đã bộc lộ sự thích thú với nghệ thuật, học theo bố mẹ và thể hiện năng khiếu "con nhà nòi". Lê Phương từng khoe ảnh con gái luyện thanh cùng ba, say mê hát, tập thể dục, nịt bụng tập trước gương,...

Cô bé còn có khả năng trở thành "cây hài" hoặc một diễn viên chuyên nghiệp với biểu cảm đa dạng. Lê Phương từng chia sẻ về con gái: "Chính diện hay phản diện, em cân được hết còn sở trường là hề hước vui nhộn và ca hát cả ngày ạ".

Hơn thế, Bông còn rất tự tin, không ngần ngại tạo dáng hay thể hiện bản thân trước ống kính, rất dỗi thông minh và lém lỉnh. Đặc biệt, dù mong muốn trở thành ai, con gái Lê Phương cũng sẽ được gia đình hậu thuẫn hết mực khi có cả bố lẫn mẹ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và còn hết lòng ủng hộ các con.

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 6

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 7

Bố là ca sĩ nên Bông sớm được tiếp xúc với thiết bị chuyên nghiệp, say mê đàn hát từ bé.

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 8

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 9

Con gái Lê Phương được mẹ chăm chút làm điệu, có kin nghiệm làm mẫu ảnh và rất dạn dĩ.

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 10

Nhóc tỳ giỏi diễn xuất, bộc lộ biểu cảm đa dạng.

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 11

Cô bé chăm chỉ tập luyện, chờ ngày tỏa sáng.

Con gái Lê Phương chào đời vào ngày 28/9/2019 - đúng dịp sinh nhật lần thứ 29 của mẹ, tên thật là Phạm Hương. Sự hiện diện của con gái giúp gia đình Lê Phương thêm trọn vẹn "đủ nếp, đủ tẻ". Nhóc tỳ cũng vì vậy mà nhận được nhiều yêu thương và chiều chuộng từ bố, mẹ và anh trai cùng mẹ khác cha. 

Nhờ có chồng trẻ tuổi đảm đang, Lê Phương bớt vất vả hơn khi chăm con nhỏ. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ từng tâm sự ông xã trẻ tuổi cưng con đến nỗi không nỡ để nhóc tỳ đi nhà trẻ. Có bố mẹ và anh trai làm bạn, cho con tiếp xúc với nhiều hoạt động đa dạng từ bé nên Bông mới ngày càng dạn dĩ và đam mê nghệ thuật. 

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi được mẹ kỳ vọng là diễn viên, Hoa hậu - 12

Tổ ấm nhỏ của Lê Phương.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-le-phuong-voi-chong-tre-kem-7-tuoi-duoc-me...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ