Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm

Chi Chi Ngày 13/11/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trung Kiên thay vợ kèm bé Cà Pháo học bài ở nhà.

Trước khi kết hôn với ca sĩ Trung Kiên, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Lê Phương từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Quách Ngọc Ngoan. Cô nhiều năm sống cuộc sống của bà mẹ đơn thân, vất vả chăm nuôi con trai Cà Pháo nên người. Lê Phương còn phải gửi con trai ở quê nhà cho bố mẹ để lên Sài Gòn làm việc, kiếm kinh tế nuôi con.

Thế nhưng cuộc sống của Lê Phương đổi khác kể từ ngày gặp gỡ và nên duyên với Trung Kiên - chàng ca sĩ kém cô 7 tuổi. Dù ít tuổi hơn nữ diễn viên nhưng Trung Kiên sớm thể hiện là một người đàn ông trưởng thành, đĩnh đạc. Anh yêu thương, chiều chuộng Lê Phương từ việc con cái đến nhà cửa.

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 1

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 3

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 4

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 5

Trong công việc, Trung kiên cũng hỗ trợ bà xã rất nhiều. Bạn bè của Lê Phương ai nấy đều mừng thay vì cô lấy được một tấm chồng xứng đáng, anh yêu thương, chăm sóc cho cô và cưng chiều bé Cà Pháo như con ruột của mình suốt bao năm qua.

Mới đây, hình ảnh hai bố con Trung Kiên - Cà Pháo học cùng nhau ở nhà cực tình cảm lại khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ấm lòng. Bởi ai có con trong độ tuổi Cà Pháo đều sẽ biết, để dạy được các bé học ở nhà không phải là chuyện dễ dàng.

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 6

Thế nhưng Trung Kiên không quan tâm đến những khó nhọc đó, anh thay vợ rèn giũa, chỉ bảo và sát sao chuyện học hành của con. Bé Cà Pháo ngày thường rất ngoan ngoãn, quấn quýt và nghe lời ba Kiên" nên không có khó khăn gì trong chuyện hợp tác học hành. Khung cảnh hai bố con học cùng nhau siêu tình cảm, yên bình không chỉ khiến Lê Phương cảm thấy ấm lòng khi nhìn thấy mà với bất kì ai cũng xúc động.

Trước đó, bà mẹ 2 con cũng từng rất nhiều lần khoe những khoảnh khắc tình cảm của cặp con riêng - bố dượng. Cô tiết lộ, Cà Pháo nghe lời và quấn "ba Kiên" còn hơn cả mẹ. Chính Trung Kiên đã đem lại cho cậu nhóc hơi ấm tình cha suốt bao năm qua bé luôn bị khuyết.

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 7

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 8

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 9

Bé Cà Pháo từng viết một bức thức gửi "ba Kiên" với những dòng chữ nguệch ngoạc nhưng ẩn chứa biết bao tình cảm. Nam ca sĩ không giấu giếm niềm xúc động và tự hào vì tình cảm vừa yêu thương vừa ngưỡng mộ mà con trai riêng của vợ dành cho mình.

Thậm chí cậu bé còn dặn dò "ba Kiên" chờ con lớn để hai ba con cùng đi bảo vệ Trường Sa. "Đón anh hai Pháo đi học về ảnh gửi cho Ba một lá thư. Không biết phải nói gì nữa Pháo ơi. Ba có gì cho con hết nhen!", Trung Kiên thổ lộ.

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 10

Dường như viết thư là một cách riêng của hai bố con nhà Trung Kiên thường dành cho nhau để thể hiện tình cảm. cách đây ít ngày, nam ca sĩ cũng đã viết một bức thư dành cho con riêng của vợ nhân dịp tặng bé một món quà ý nghĩa là chiếc đồng hồ. Qua đó có thể thấy, chồng trẻ Lê Phương thật tinh tế và giàu tình cảm.

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 11

Lê Phương từng nói mặc dù yêu thương và chiều chuộng Cà Pháo nhưng Trung Kiên cũng là mẫu ông bố khá nghiêm khắc trong chuyện dạy dỗ. "Ông xã trưởng thành từ môi trường quân đội nên có lối sống kỷ luật, dứt khoát. Anh không cho Cà Pháo mè nheo, hay giả vờ giận dỗi mẹ. Anh ít thỏa hiệp với con, thường kèm theo điều kiện hoặc cho con sự lựa chọn trong giới hạn cho phép".

Chính vì thế, cậu nhóc Cà Pháo càng lớn càng ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ và rất yêu thương em. Cà Pháo chính là sợ dây gắn kết giúp gia đình Lê Phương - Trung Kiên thêm bền chặt trong suốt gần 5 năm qua.

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 12

Chồng trẻ kém 7 tuổi cưng chiều Lê Phương, dạy con riêng của vợ học bài quá tình cảm - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chong-tre-kem-7-tuoi-cung-chieu-le-phuong-day-con-...

Con gái Lê Phương với chồng trẻ kém 7 tuổi kiêu kỳ từ bé, khác hẳn người mẹ gái quê
Cô bé sành điệu và thần thái trong loạt ảnh mới, khiến mọi người thích thú.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương