Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu

Hạ Mây Ngày 18/05/2022 12:06 PM (GMT+7)

Cặp song sinh có tiềm năng trở thành "trùm" văn nghệ trường.

Trẻ em trong độ tuổi biết đi chập chững (từ 1 - 5 tuổi) luôn vô cùng đáng yêu. Lúc này, các bé bắt đầu tăng khả năng nhận biết thế giới xung quanh, học hỏi nhanh và rất thích bắt chước. Đặc biệt, khi các con hát, nhún nhảy hay biểu diễn một cách chưa thành thạo,... đều mang đến những khoảnh khắc "cưng xỉu" vô giá. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip Lisa và Leon tập văn nghệ, thu hút lượng tương tác lớn. Trong đó, Lisa tỏ ra vô cùng thông minh trong việc ghi nhớ lời bài hát tiếng Anh, còn Leon dù chưa thuộc bài vẫn tích cực múa phụ họa, làm nhiều người "tan chảy".

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 1

Khung cảnh "lớp học văn nghệ" của gia đình Hồ Ngọc Hà siêu đáng yêu.

Ban đầu, Hồ Ngọc Hà tập cho Lisa hát bài Twinkle Stars. Mẹ 3 con hào hứng chia sẻ: "Xin mời mọi người xem tiết mục văn nghệ, nhưng ráng chờ đến câu cuối ăn tiền nha". Cô hát trước và "mớm lời" cho con gái. Lisa dù chưa nói sõi nhưng rất nhanh chóng bắt nhịp và hát đúng từ cuối của mỗi câu. Đến lần tập thứ 2, Lisa đã hát được gần trọn vẹn một câu khiến Hồ Ngọc Hà vô cùng cùng bất ngờ và vui vẻ. 

Ai nấy đều khen Lisa quá đỗi đáng yêu, lém lỉnh và thông minh. Cộng đồng mạng xuýt xoa: "Lisa thông minh dã man", "Thông minh cực lun, coi mặt bả lúc nào cũng lém la lém lỉnh", "Công chúa nhỏ xíu xinh đẹp mà còn thông minh nữa yêu em lắm",... 

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 3

Dù ngọng líu ngọng lo nhưng Lisa thuộc lời bài hát rất nhanh, hào hứng hát theo mẹ.

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 4

Cô bé được nhận xét là thông minh, lém lỉnh và xinh xắn.

Trong một đoạn clip khác, Hồ Ngọc Hà quay lại cảnh Lisa và Leon biểu diễn trên nền nhạc Twinkle Stars. Nữ hoàng giải trí đúng chuẩn "cô giáo" dặn dò các con: "Lisa nhớ hát nhé! Vẫy tay lên nào". Cặp nhóc tỳ tỏ ra vô cùng hào hứng lắc lư theo nhạc. Trong khi Lisa khá thuộc bài và tập trung hát theo nhạc thì Leon vẫn chưa nhớ lời lắm nhưng vẫn vô cùng tự tin phụ họa, lắc mông và nghêu ngao hát theo cách riêng của mình. Khung cảnh sôi động của tiết mục văn nghệ làm nhiều người "tan chảy". Nhiều người nhận xét: "Ông leon phụ hoạ như đúng rồi", "Sở trường của Ú là xoay mông nha mọi người", "Ông Leon cũng muốn hát nhưng chợt nhận ra mình là phụ họa", "Ú không thuộc bài à",...

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 5

Không thuộc bài nhưng Leon phụ họa rất nhiệt tình.

Là một ca sĩ nổi tiếng lại luôn chú trọng đến thời gian gần gũi con và giáo dục các nhóc tỳ, Hồ Ngọc Hà dạy Lisa - Leon hát và cảm nhạc từ rất sớm. Cách đây không lâu, cô có đăng tải đoạn clip dạy Lisa hát tiếng Việt bài Con chim chích chòe. Khi mẹ hát: "Chim gặp bác chào mào", Lisa sẽ tiếp lời: "Chào bác" bằng chất giọng non nớt vô cùng đáng yêu. Leon nổi tiếng là "cây hài" từ bé, ưa vận động và nhảy nhót. Các bé đã sớm nhận được hợp đồng quảng cáo đầu tiên khi mới vài tháng tuổi. Bố mẹ đều hoạt động nghệ thuật nên các con cũng phần nào thừa hưởng nền tảng gia đình, được kỳ vọng sẽ trở thành những mầm non giải trí mới. 

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 6

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 7

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 8

Từ bé Lisa và Leon đã nghêu ngao và nhún nhảy theo nhạc.

Lisa và Leon chào đời vào tháng 11/2020. Lên chức mẹ bỉm sữa lần 2, Hồ Ngọc Hà tự nhận mình có nhiều thay đổi. Cô dành nhiều thời gian bên con hơn, cho các bé tiếp cận các phương pháp giáo dục sớm, vừa học vừa chơi. Lisa và Leon nhờ vậy mà vô cùng thông minh, đáng yêu và nhạy bén. Mẹ 3 con thổ lộ: "Ở lần làm mẹ thứ hai này, hẳn là Hà đã tự tin hơn rất nhiều… Hà không hẳn tự tin hơn, chỉ là Hà tìm hiểu và đọc sách nhiều hơn. Bởi vì nếu 2 bé mà mình nuôi dạy theo kiểu 1 bé trước đây thì chắc là sẽ hơi mệt, nên mình tìm hiểu cách nuôi dạy con một cách thật sự thông minh và khoa học nhất. Chính vì vậy đến giờ Hà cũng chưa có bất kỳ điều gì quá bận tâm trong việc chăm sóc và dạy dỗ Leon và Lisa".

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 9

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 10

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 11

Lisa Leon xứng danh con nữ hoàng giải trí: Chưa nói sõi đã hát tiếng Anh, nhảy theo nhạc đáng yêu - 12

Bộ đôi nhóc tỳ đáng yêu nhà Hồ Ngọc Hà.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/lisa-leon-xung-danh-con-nu-hoang-giai-tri-chua-noi-soi-da-hat-ti...

Hạ Mây (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà