Cư dân mạng phát cuồng hộp đựng giấy vệ sinh "ấn 1 cái xong luôn"

Ngày 01/07/2016 13:28 PM (GMT+7)

Cách thay giấy vệ sinh đơn giản và nhanh chóng khiến hơn 4 triệu cư dân mạng bất ngờ.

Người dùng mạng xã hội đã "phát cuồng" về cuộc cách mạng trong nhà vệ sinh khi cắt giảm thời gian và nỗ lực thay thế cuộc giấy vệ sinh. Người sử dụng chỉ cần nhẹ nhàng cầm cuộn giấy mới và đẩy lên trên. Hai chiếc ngạnh sẽ tách đôi và chụp vào vị trí lõi giấy mới.

cu dan mang phat cuong hop dung giay ve sinh "an 1 cai xong luon" - 1

cu dan mang phat cuong hop dung giay ve sinh "an 1 cai xong luon" - 2

Một đoạn video đăng trực tuyến cho thấy cách hoạt động của chiếc hộp đựng giấy vệ sinh đã được xem hơn bốn triệu lần sau khi được tải lên. Một người dùng cho biết: "Tôi thích nó vì rất hay bất cẩn và làm đánh rơi chiếc que giữ lõi giấy mỗi lần thực hiện công việc nhàm chán này".

Đây không phải là lần đầu tiên Nhật Bản áp dụng công nghệ cao vào nhà vệ sinh. Hiện nay, hầu hết các nhà vệ sinh công cộng và tại tư gia đều dùng bồn cầu hiện đại Yoshiki. Loại toilet hiện đại Yoshiki này có đầy đủ chức năng nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu người dùng.

Toilet Yoshiki cũng có thiết kế kiểu dáng tương đồng với các loại toilet hiện đại. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở chiếc toilet này là những nút chức năng như: tự rửa sau khi đi vệ sinh; làm ấm và khô thoáng bệ ngồi. Tinh tế hơn, người Nhật còn thiết kế nút tạo nhạc với tiếng chảy róc rách vui tai nhằm giảm sự ngại ngùng khi đi vệ sinh.

Theo Minh Anh (Khám Phá)