5 loại rau bổ dưỡng nhưng ăn không đúng cách sẽ gây hại cho trẻ

Thi Thi - Ngày 11/12/2023 08:50 AM (GMT+7)
Nấm kim châm hương vị thơm ngon, giàu đạm, béo, chất xơ thô. Carbohydrate và các khoáng chất như canxi, riboflavin, phốt pho và axit amin có thể cải thiện hiệu quả trí thông minh và trí nhớ, đồng thời cũng có thể làm giảm cholesterol.
5. Nấm kim châm

Nấm kim châm hương vị thơm ngon, giàu đạm, béo, chất xơ thô. Carbohydrate và các khoáng chất như canxi, riboflavin, phốt pho và axit amin có thể cải thiện hiệu quả trí thông minh và trí nhớ, đồng thời cũng có thể làm giảm cholesterol.

Theo Thi Thi Dịch từ: Sohu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi con khoẻ