5 loại rau bổ dưỡng nhưng ăn không đúng cách sẽ gây hại cho trẻ

Thi Thi - Ngày 11/12/2023 08:50 AM (GMT+7)
Khi khoai tây nảy mầm và chuyển sang màu xanh, hàm lượng solanine xung quanh lỗ mầm tăng lên đáng kể, gấp hơn 50 lần so với mức thông thường, vượt quá giới hạn an toàn khi tiêu thụ, nếu ăn phải sẽ gây ngộ độc thực phẩm.
3. Khoai tây xanh

Khi khoai tây nảy mầm và chuyển sang màu xanh, hàm lượng solanine xung quanh lỗ mầm tăng lên đáng kể, gấp hơn 50 lần so với mức thông thường, vượt quá giới hạn an toàn khi tiêu thụ, nếu ăn phải sẽ gây ngộ độc thực phẩm.

Theo Thi Thi Dịch từ: Sohu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi con khoẻ