5 loại rau củ không thể thiếu trong thực đơn tăng đề kháng cho trẻ

Thi Thi - Ngày 08/12/2023 09:13 AM (GMT+7)
Củ cải chứa các chất chống oxy hóa như betalain, mangiferin và các chất chống oxy hóa khác. Những chất này giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương gây ra bởi các gốc tự do và giảm nguy cơ mắc bệnh.
3. Củ cải

Củ cải chứa các chất chống oxy hóa như betalain, mangiferin và các chất chống oxy hóa khác. Những chất này giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương gây ra bởi các gốc tự do và giảm nguy cơ mắc bệnh.

Theo Thi Thi Dịch từ: Sohu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kiến thức nuôi con