Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng

Chi Chi Ngày 28/08/2021 05:12 AM (GMT+7)

Tìm được những người bảo mẫu ưng ý, Đoàn Di Băng, Ốc Thanh Vân không ngần ngại trả cho họ những đãi ngộ rất tốt.

Với lịch trình công việc bận rộn nhiều ông bố bà mẹ sao Việt không thể đảm đương tất thảy việc ở nhà. Nhất là chuyện chăm sóc tốt cho các con. Chính vì thế, vai trò của những bảo mẫu (bà vú) trong gia đình vô cùng quan trọng.

Họ không chỉ là người chăm sóc cho các bé mà còn là người ở bên tâm sự, trò chuyện, bảo vệ và đôi khi giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Hiểu được tầm quan trọng của những vị bảo mẫu này, vì vậy nhiều gia đình sao Việt đã có những chế độ đãi ngộ rất tốt với bảo mẫu của con khiến mọi người đều xuýt xoa khen ngợi.

Bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng: Lương 80 triệu/tháng, sinh hoạt như giới đại gia

Đoàn Di Băng từng được biết đến là một nữ ca sĩ, người mẫu nổi tiếng năm 2010. Tuy nhiên, khoảng thời gian nhiều năm trở lại đây, tên tuổi của Đoàn Di Băng gắn liền với giới đại gia khi liên tục khoe độ giàu có từ nhà, đến siêu xe. Và lần tiết lộ mới đây nhất, Di Băng lại khiến dân tình bất ngờ về chế độ đãi ngộ dành cho 3 bảo mẫu của gia đình rất tốt.

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 1

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 3

Được biết, Đoàn Di Băng có 3 cô con gái Hana, Yuki, Bing Bing và mỗi bé có 1 vị bảo mẫu riêng. Trong một chia sẻ mới đây của ông xã cô cho hay, số tiền trả cho bảo mẫu của gia đình mỗi tháng rơi vào khoảng 100 triệu.

Trong khi mọi người nhẩm tính trung bình 30 triệu/người thì bà mẹ cho hay: "Anh Vũ nói 3 người 100 triệu, cái mọi người tự chia người hơn 30 làm hiểu lầm. Vú Ki (Yuki, con gái thứ 2 - PV), vú Bing (Bing Bing, con gái út - PV) lương cũng tầm chục triệu như mọi người à . Mỗi vú Hana lương cao vì bé nó có trực trang tư vấn bán hàng hưởng theo doanh số. Chứ lương vú em 30 triệu/ tháng thì cao quá".

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 4

Như vậy lương 2 bảo mẫu của con gái thứ 2 và thứ 3 nhà Di Băng ở mức trung bình còn thu nhập của bảo mẫu con gái lớn Hana lên tới 80 triệu/tháng nhờ việc làm thêm cho bà chủ. Vừa giúp chủ nhà chăm em, vừa có công việc làm thêm lương cao, hẳn ai chẳng muốn làm bảo mẫu.

Ngoài mức lương cao hấp dẫn, theo những chia sẻ của bà mẹ 3 con trên trang cá nhân, mọi người còn thấy được cuộc sống của bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng còn sung sướng chẳng kém giới đại gia. Cụ thể họ như một thành viên trong gia đình nhà chủ, được ở biệt thự 400 tỷ, thường xuyên di chuyển siêu xe và du lịch sang chảnh. Thậm chí, các bảo mẫu cũng được chăm sóc sức khỏe ở viện quốc tế có tiếng.

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 5

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 6

Ông xã Đoàn Di Băng từng bày tỏ: “Anh thấy nhiều bạn bảo kiếm tiền thuê giúp việc cho họ làm, thì anh thấy cũng đúng. Tuy nhiên, trong gia đình đây mấy bảo mẫu anh coi như người trong nhà. Anh chị và tụi nhỏ hưởng gì thì bảo mẫu hưởng y chang, không phân biệt. Anh sẽ cho con thuê giúp việc nếu con làm được điều đó”.

Bảo mẫu nhà Ốc Thanh Vân: Làm hơn 10 năm, đi du lịch nước ngoài thường xuyên

Vợ chồng Ốc Thanh Vân được biết đến là cặp cha mẹ đông con nhất nhì showbiz. Cả hai có tới 3 em bé cùng lứa tuổi nên việc chăm sóc vừa dễ lại vừa khó. Tuy nhiên người ta vẫn thấy Ốc Thanh Vân hoạt động nghệ thuật thường xuyên, lại còn kinh doanh rất tốt.

Nguyên do xuất phát từ việc cô tìm cho mình được những vị bảo mẫu rất tốt, có người còn làm việc cho gia đình cô hơn 10 năm qua. Được biết, có thời điểm gia đình Ốc có tới 3 người giúp việc, kiêm bảo mẫu, vú em. Họ không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn phụ giúp Ốc Thanh Vân trong các chuyến công tác.

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 7

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 8

Nữ MC cho biết: "Ngoài anh tài xế thì nhà Ốc còn có cô Sáu (phụ trách em bé và bà ngoại), Na (vú em) và Khương mập (vú em). Na và Khương cũng thay phiên nhau đi phụ Ốc đi quay, quay xa thì Na đi phụ và Khương mập ở nhà cùng mọi người lo cho bầy con.

10 năm vất vả cùng cái chuồng Ốc rồi, từ khi chưa có bầu Coca. Như một người thân".

Ngoài mức lương trả cho các bảo mẫu rất hấp dẫn, Ốc Thanh Vân còn tạo điều kiện cho họ sinh sống trong gia đình không khác gì người thân. Ngoài ra trong những chuyến du lịch trong và ngoài nước của gia đình Ốc luôn có sự góp mặt của những người bảo mẫu. Thậm chí khi đi máy bay, họ cũng được ngồi ghế hạng thương gia như vợ chồng, con cái nhà chủ.

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 9

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 10

Vào hồi tháng 3 vừa qua, khi chị Na - 1 trong 3 người bảo mẫu của gia đình Ốc Thanh Vân chính thức nghỉ việc để về quê lập gia đình. Nữ MC đã lặn lội đường xá xa xôi đưa các con về tận quê nhà chị Na ở để chúc mừng và chia tay chị. Các nhóc tỳ có mối quan hệ rất thân thiết với bảo mẫu, yêu quý chị Na như chị em nên khi không được chị chăm sóc nữa, 2 con Ốc Thanh Vân buồn rười rượi, chẳng muốn chia xa.

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 11

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 12

Bảo mẫu nhà Đan Trường: Ở biệt thự triệu đô, lương cao

Nói về bảo mẫu trong các gia đình sao Việt không thể không nhắc tới độ chịu chi của doanh nhân Thủy Tiên - vợ cũ ca sĩ Đan Trường khi tuyển bảo mẫu. Cô từng chia sẻ thay tới 10 người trong tháng mới tìm được vị bảo mẫu ưng ý để giúp cô chăm sóc cậu con trai Thiên Từ.

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 13

"Nhà quá lớn nên những bà vú và người giúp việc rất ngại, chỉ mỗi việc đi qua đi lại trong nhà thôi nhiều lúc cũng mệt. Dù tôi có mướn thêm người phụ, họ cũng thấy nhà rộng quá và buồn vì ở nhà không có ai. Có những bảo mẫu và người giúp việc không thích ở chung một phòng với nhau nên tôi cũng phải cho nghỉ việc" - Thủy tiên cho hay.

Được biết, vị bảo mẫu nhà Thủy Tiên là người biết 3 ngoại ngữ Anh, Việt, Hoa nên có thể dạy cho Thiên Từ. Hơn hết vị bảo mẫu này cũng được cô tuyển chọn kĩ càng từ tính cách cho đến phong thái làm việc, tình cảm dành cho con trai cô.

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 14

Giúp việc nhà sao Việt: ở biệt thự, đi siêu xe, du lịch hạng sang, có người lương 80 triệu/tháng - 15

Bảo mẫu đáp ứng được những nhu cầu đó nên vợ cũ Đan Trường cũng không ngần ngại dành cho họ những chế độ đãi ngộ rất tốt. Cụ thể bảo mẫu cũng được sinh hoạt trong căn nhà triệu đô của doanh nhân Thủy Tiên ở Mỹ, nhận mức lương hàng tháng rất cao.

Được biết mỗi tháng Thủy Tiên phải chi hơn 6.500 USD (khoảng hơn 148 triệu đồng) trả cho tất cả bảo mẫu và giúp việc. Có người chị trả lương theo giờ, có người nhận theo tháng. Con số đó khiến nhiều gia đình Việt phải bất ngờ. Tuy nhiên với điều kiện sống ở Mỹ và những gì cậu ấm nhà Thủy Tiên nhận được từ bảo mẫu chắc hẳn là hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bao-mau-nha-sao-viet-o-biet-thu-di-sieu-xe-du-lich...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân