Bố doanh nhân, mẹ người mẫu, con trai Cường Đôla Đàm Thu Trang được dự đoán tương lai "ke đầu" giống Diệp Lâm Anh

Chi Chi - Ngày 22/05/2024 13:21 PM (GMT+7)

Chính Đàm Thu Trang cũng phải thừa nhận quý tử Sutin rất mê Diệp Lâm Anh.

Cha mẹ thường mong muốn định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho các con nhưng thực tế chính những đứa trẻ luôn muốn tự quyết định cuộc sống và công việc của mình bởi đâu phải công việc mà bố mẹ định sẵn hay bố mẹ thích thì trẻ cũng yêu thích. Đơn cử như cậu ấm nhà đại gia Cường Đôla, mới chỉ chưa đầy 1 tuổi nhưng đã được nhiều người nhận định tương lai có thể không nối nghiệp gia đình.

Theo đó, trong khi Cường Đôla là doanh nhân giỏi, có tài kinh doanh, Đàm Thu Trang là người mẫu, ca sĩ có tiếng nhưng Sutin có vẻ không hứng thú với nghề nghiệp này của bố mẹ. Nhận xét đó đến từ ca sĩ, diễn viên, vũ công Diệp Lâm Anh khi cô nhìn dáng vẻ đáng yêu của Sutin say mê và rất tập trung với một video âm nhạc.

Bố doanh nhân, mẹ người mẫu, con trai Cường Đôla Đàm Thu Trang được dự đoán tương lai amp;#34;ke đầuamp;#34; giống Diệp Lâm Anh - 1

Bố doanh nhân, mẹ người mẫu, con trai Cường Đôla Đàm Thu Trang được dự đoán tương lai amp;#34;ke đầuamp;#34; giống Diệp Lâm Anh - 2

Bố doanh nhân, mẹ người mẫu, con trai Cường Đôla Đàm Thu Trang được dự đoán tương lai amp;#34;ke đầuamp;#34; giống Diệp Lâm Anh - 3

Trong video âm nhạc đó có Diệp Lâm Anh nhảy, do đó, thành viên nhóm nhảy Big Toe hài hước cho rằng "Nhìn Sutin lắc cái bụng là biết mai mốt theo mẹ Cún học ke đầu rồi nhé mẹ Đàm Thu Trang".

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người cũng dành lời khen ngợi cho biểu cảm đầy đáng yêu của con trai đại gia phố núi, đồng thời cùng quan điểm với Diệp Lâm Anh. Bản thân Đàm Thu Trang cũng nhận thấy rằng con trai rất mê Diệp Lâm Anh.

Bố doanh nhân, mẹ người mẫu, con trai Cường Đôla Đàm Thu Trang được dự đoán tương lai amp;#34;ke đầuamp;#34; giống Diệp Lâm Anh - 4

Bố doanh nhân, mẹ người mẫu, con trai Cường Đôla Đàm Thu Trang được dự đoán tương lai amp;#34;ke đầuamp;#34; giống Diệp Lâm Anh - 5

Trong khi nhiều người cho rằng Sutin sẽ nối nghiệp của bố thì Đàm Thu Trang lại nghĩ khác.

Trong khi nhiều người cho rằng Sutin sẽ nối nghiệp của bố thì Đàm Thu Trang lại nghĩ khác.

Cô cũng đồng ý rằng con trai rất thích người bạn thân Diệp Lâm Anh nên khả năng cũng đam mê nhảy.

Cô cũng đồng ý rằng con trai rất thích người bạn thân Diệp Lâm Anh nên khả năng cũng đam mê nhảy.

Tuy nhiên, chắc chắn đó chỉ là những nhận định mang tính vui vẻ, hài hước của Diệp Lâm Anh cũng như Đàm Thu Trang về bé Sutin còn thực chất nghề nghiệp tương lai của chính cậu nhóc hay bất kỳ đứa trẻ nào cũng phụ thuộc vào chính lựa chọn của bé. Bố mẹ chỉ là người hỗ trợ, định hướng.

Bên cạnh đó, để trẻ đạt được thành công trong lựa chọn nghề nghiệp của mình, bố mẹ đừng quên trang bị cho con những điều này:

Khích lệ sự sáng tạo, ham học hỏi của con: Cha mẹ không nên hạn chế, áp đặt con trong suy nghĩ và hành động. Hãy cho con thoả sức làm những điều bản thân mong muốn. Hãy động viên, khích lệ sự sáng tạo, ham học hỏi của con.

- Dạy con các kỹ năng xã hội: Cha mẹ có thể dạy con các kỹ năng xã hội thông qua việc giao tiếp hàng ngày với bé. Các phát hiện cho thấy, việc trò chuyện với trẻ khi còn nhỏ (nhất là giai đoạn 4 - 6 tuổi) sẽ giúp con phát triển, bồi dưỡng và cải thiện một trong những kỹ năng quan trọng nhất, góp phần đem đến thành công trong cuộc sống đó là giao tiếp. Giỏi kỹ năng này đều là những người đàm phán tuyệt vời, vừa mang lại giá trị cho người khác, vừa tăng nguồn lợi cho mình.

- Trang bị cho con sự tự tin: Tự tin là tin tưởng vào năng lực, phẩm chất và sự phán đoán của bản thân. Phát triển sự tự tin là tạo nền tảng cho một cuộc sống thành công.

- Tạo kỳ vọng cao về học vấn: Nếu muốn con vào đại học, phụ huynh cần trở thành hình mẫu tốt bằng cách bản thân họ cũng có bằng cấp. Sau đó, họ có thể nói với con về kỳ vọng muốn con học lên cao.

- Khuyến khích con làm điều mình thích: Thay vì để con trốn tránh những sai lầm của mình hãy chỉ dẫn chúng dám đối mặt với thử thách, coi thất bại không phải bằng chứng của kém thông minh, mà là bàn đạp cho sự phát triển lâu dài.

- Kiên cường và bền bỉ: Hãy để con thoải mái bộc phát cảm xúc và hạn chế vỗ về hay an ủi. Sau khi lĩnh hội và cảm nhận được những cảm xúc đó thì tự khắc chúng sẽ vượt qua thất vọng và dồn sự tập trung cho những ý tưởng mới.

Chi tiết lạ ở chân con trai Minh Hằng giống hệt Suchin nhà Cường Đôla khiến nhiều người chú ý
Bé Mỡ nhà Minh Hằng dùng món đồ đắt đỏ giống hệt với món đồ mà vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang từng sắm cho con gái Suchin. Nữ ca sĩ tiết lộ công...

Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ