Con trai “anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên được khen tướng mũi đẹp, tương lai thành công, giàu sang phú quý

Chi Chi - Ngày 21/02/2024 18:00 PM (GMT+7)

Theo nhân tướng học, con trai Quách Ngọc Tuyên sở hữu 1 trong 4 đặc điểm báo hiệu có cuộc sống tương lai rất tốt.

Ngoại hình của trẻ sẽ thay đổi nhiều trong suốt quá trình trưởng thành. Tuy nhiên nhìn chung một số đặc điểm "gốc rễ" vẫn được giữ gìn. Đó là lý do vì sao bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con sinh ra sở hữu một diện mạo vừa khỏe mạnh, vừa đẹp lại "phúc tướng". Điều đó có thể dự báo được cuộc sống tương lai của trẻ cũng như một hình thức tham khảo giúp bố mẹ có thể định hướng được cách nuôi dạy con.

Trong một chia sẻ hiếm hoi của Quách Ngọc Tuyên về cậu con trai 3 tháng tuổi, tướng mặt đứa trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người bởi mang những nét rất đẹp theo nhân tướng học.

Cụ thể, nhiều người nhận xét, con trai nam diễn viên và bà xã kém 16 tuổi Hân Hồ sở hữu chiếc mũi rất đẹp. Mũi cao, sống mũi rất thẳng, bên cạnh đó lỗ mũi cũng vừa cao vừa kín. Tướng mũi này cho thấy cậu bé tương lai không chỉ khôi ngô tuấn tú giống bố mà còn thành công và rất giàu sang phú quý.

Con trai “anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên được khen tướng mũi đẹp, tương lai thành công, giàu sang phú quý - 1

Con trai “anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên được khen tướng mũi đẹp, tương lai thành công, giàu sang phú quý - 2

Con trai “anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên được khen tướng mũi đẹp, tương lai thành công, giàu sang phú quý - 3

Con trai “anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên được khen tướng mũi đẹp, tương lai thành công, giàu sang phú quý - 4

Con trai “anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên được khen tướng mũi đẹp, tương lai thành công, giàu sang phú quý - 5

Cụ thể theo nhân tướng học, những đứa trẻ vừa chào đời đã sở hữu chiếc mũi cao, sống mũi cao và thẳng, lỗ mũi tròn đều và kín thường được cho là đứa trẻ sở hữu tướng mũi rồng. Những đứa trẻ sở hữu tướng mũi này có tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ, cẩn thận. Đây được coi là một trong những tướng mũi phú quý, tương lai cả đời vận hanh thông, gặp nhiều may mắn, của cải giàu sang và phúc lộc thọ vẹn toàn. Đặc biệt, không phải đứa trẻ nào chào đời cũng may mắn sở hữu tướng mũi đẹp như vậy.

Trên thực tế những nhận xét về nhân tướng học cũng chỉ mang tính chất giải trí, vui vẻ. Vận mệnh và cuộc đời tương lai của bé phụ thuộc rất nhiều vào sự trưởng thành của chính đứa trẻ đó và cách trẻ được bố mẹ nuôi dạy thế nào.

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận những nhận xét về nhân tướng học đó bởi điều này đã được đánh giá dựa trên những người tài giỏi, thành công trong cuộc sống như các tỷ phú thế giới Elon Musk, Mark Zuckerberg, Jeff Bezos, Bill Gates hay Lý Gia Thành có tướng mặt đẹp như vầng trán cao rộng và tròn đều giỏi giang, thành công hay tỷ phú Warren Buffett là người có khuôn mặt vuông chữ điền, đầy đặn...

Nhiều người nổi tiếng sở hữu tướng mặt đẹp cũng rất thành công và giàu có. Ảnh minh họa

Nhiều người nổi tiếng sở hữu tướng mặt đẹp cũng rất thành công và giàu có. Ảnh minh họa

Do đó, bố mẹ có thể dự đoán phần nào sự thành công và may mắn của con thông qua một số đặc điểm trên cơ thể.

Con trai “anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên được khen tướng mũi đẹp, tương lai thành công, giàu sang phú quý - 7

Nét tướng báo hiệu đứa trẻ có mệnh phú quý

Trẻ có vầng trán cao, rộng, đầy đặn

 Nhân số học chỉ ra rằng những em bé sở hữu vầng trán cao, đầy đặn sẽ có một tương lai giàu có, thịnh vượng.

Trẻ khi sinh ra đã vô cùng thông minh, lanh lợi, trí nhớ tốt. Từ bé, đứa trẻ này đã ham học hỏi mọi thứ, tính cách trưởng thành phóng khoáng mạnh mẽ. Khi lớn lên, bé trở thành người tiên phong, đạt được nhiều thành công ngay từ khi còn đi học.

Trẻ có vầng trán cao, rộng và đầy đặn thường thích hợp làm trong lĩnh vực kinh doanh, ngoại thương...

Lông mày hình cánh cung

Trong nhân tướng học, trẻ có lông mày hình cánh cung, mọc đều đẹp, dài quá đuôi mắt là tướng trẻ em thông minh.

Về trí tuệ, trẻ có suy nghĩ sắc bén, tính logic và nhanh nhạy, tiếp thu mọi thứ nhanh chóng.

Về tính cách, bé có phần hiền hòa, dễ gây thiện cảm, lớn lên thường khéo ăn nói, ngoại giao tốt, được lòng bạn bè, đồng nghiệp. 

Đôi mắt đen, sáng

Những đứa trẻ sở hữu đôi mắt đen, sáng thường rất có triển vọng, có tính tình nhân hậu, vận khí tốt là quý nhân của bố mẹ. 

Đôi mắt đại diện cho trí nhanh nhạy và sự sắc bén. Nếu bé sở hữu một cặp mắt có thần, đen và sáng chắc chắn bé rất thông minh và lanh lợi.

Đồng thời, trẻ có đặc điểm này sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Với trí tưởng tượng và sáng tạo cao hơn người, những bé có tướng trẻ em thông minh như trên thường thành công trong những lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật như họa sĩ, kiến trúc sư, nhà thiết kế thời trang, đồ họa…

Sống mũi cao đầy đặn

Những đứa trẻ sống mũi cao, cánh mũi tròn đầy, không gồ ghề thường có tính cách quyết đoán, đầu óc linh hoạt mang đến cảm giác an toàn, tin cậy cho người khác. Vì vậy, trong công việc dễ dàng được giao trọng trách lớn, thăng tiến nhanh.

Nếu bé gái có quý tướng này lớn lên thường xinh xắn, tự tin và đường hôn nhân sự nghiệp vô cùng thuật lợi. Bé trai có sống mũi đầy đặn thường có chí, tiếp thu nhanh, lớn lên dễ làm quan to, cha mẹ được nhờ.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Bố mẹ muốn nuôi con khỏe mạnh, lớn lên thành tài là cả một quá trình, cần có phương pháp nuôi dưỡng và giáo dục phù hợp.

Con trai “anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên được khen tướng mũi đẹp, tương lai thành công, giàu sang phú quý - 8

Những bí quyết nuôi dạy con khỏe mạnh, tài giỏi từ nhỏ

Tăng tương tác với con mỗi ngày

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc bố mẹ tương tác với con có tác động không nhỏ trong quá trình phát triển của trẻ. Những kết nối yêu thương cũng như sự tương tác giữa mẹ và bé sẽ cung cấp cho bé nền tảng cơ bản để phát triển kỹ năng tư duy cao hơn của mình.

Ngược lại, những đứa bé không được âu yếm, chơi cùng và yêu thương thì não có thể bị kìm hãm sự phát triển. Đồng thời, tính cách có xu hướng trở nên chán nản, khép kín. 

Do đó, bố mẹ hãy cố gắng dành thời gian trò chuyện, đọc sách, chia sẻ với con mỗi ngày, điều này giúp trẻ tăng cường khả năng giao tiếp, phát triển ngôn ngữ. 

Hãy để con được vui chơi

Việc được vui chơi trẻ phát triển kỹ năng xã hội, cảm xúc lành mạnh, tạo ra nền tảng cho các kỹ năng về trí tuệ, xã hội, thể chất cũng như cảm xúc sau này.

Khi bé chơi với các bạn khác cũng giúp bé học được cách kết hợp các ý tưởng, ấn tượng và cảm giác với mọi người xung quanh.

Cho bé ăn uống đúng cách

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng có tác động lớn đến cả quá trình phát triển của trẻ, từ thể chất đến tinh thần. 

Ngay từ khi còn giai đoạn sơ sinh, bố mẹ nên chú ý chế độ ăn đủ dưỡng chất quan trọng cho con, chế độ ăn giàu protein (trứng, cá, thịt, đậu, lạc, ...) giúp bé nâng cao sự tập trung, tỉnh táo và tư duy nhạy bén hơn.

Carbohydrate đóng vai trò như nguồn năng lượng cung cấp cho não để tư duy tốt hơn. Ngoài ra, các vitamin và khoáng chất cũng rất quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của trẻ.

Cho con tiếp xúc với âm nhạc sớm

Các nghiên cứu chỉ ra rằng nghe nhạc có thể tăng cường trí nhớ, sự tập trung, động lực và học tập. Đồng thời, làm giảm căng thẳng, nhân tố mà có thể phá hoại đến sự phát triển bộ não của trẻ.

Việc học chơi một nhạc cụ nào đó cũng có ảnh hưởng đến sự phát triển tư duy, phát triển sáng tạo ở trẻ. Nếu có thể, bố mẹ nên cho con nghe nhạc, hay tiếp xúc với nhạc cụ âm nhạc từ sớm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ