Con riêng Lê Phương ngày càng thân thiết bố dượng, còn giống từ gương mặt đến ngoại hình

Chi Chi - Ngày 16/04/2022 09:30 AM (GMT+7)

Tình cảm giữa Cà Pháo và Trung Kiên thân thiết càng khiến Lê Phương cảm thấy không hối hận khi đi bước nữa.

Con riêng chính là mối bận tâm duy nhất của bất kì bà mẹ nào khi muốn tiến tới một cuộc hôn nhân mới với một người đàn ông mới. Mẹ lo sợ con sẽ không được chăm sóc chu đáo, tủi hờn hay bị đối xử ghẻ lạnh. Thế nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cậu bé Cà Pháo, chắc chắn ai nấy đều phải dành lời khen và chúc mừng cho Lê Phương bởi cô đã đặt niềm tin, đặt trái tim đúng chỗ.

Con riêng Lê Phương ngày càng thân thiết bố dượng, còn giống từ gương mặt đến ngoại hình - 1

Con riêng Lê Phương ngày càng thân thiết bố dượng, còn giống từ gương mặt đến ngoại hình - 2

Được biết, sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Lê Phương một mình chăm sóc con trai Cà Pháo. Phải rất lâu sau đó, cô mới quyết định đi bước nữa với chồng trẻ là ca sĩ Trung Kiên. Anh kém cô 7 tuổi đã là 1 rào cản lớn nhưng điều quan trọng nhất khiến Lê Phương vượt qua tất cả để xây dựng hạnh phúc với Trung Kiên chính là tình cảm mà anh dành cho Cà Pháo. Cô thổ lộ, những ngày đầu tiên đến với cô, Trung Kiên đã chủ động làm bạn với Cà Pháo hơn là bắt bé gọi bằng cha hay dượng. Anh tạo được mối quan hệ tốt với Cà Pháo, khiến nhóc tỳ luôn hỏi về Trung Kiên, cả hai hợp nhau và ăn ý khi đùa giỡn.

"Tôi và mẹ thương bé Cà Pháo rất nhiều nên đôi lúc không cứng rắn. Anh Trung Kiên lại có thể khiến con trai tôi nghe lời. Có một lần bé làm sai, tôi yêu cầu phải nói lời xin lỗi bà ngoại nhưng con tôi cứng đầu. Tôi không biết anh Kiên thủ thỉ gì trong tai bé mà bé liền chạy tới xin lỗi bà. Tôi rất ngạc nhiên và gặng hỏi. Anh ấy chỉ mỉm cười: "Chuyện của hai người đàn ông. Em biết làm gì". Tôi tạo điều kiện cho bạn trai và bé Cà Pháo có không gian riêng với nhau để con dần cảm nhận rằng còn có một người khác ngoài mẹ mà bé có thể tin tưởng và chia sẻ được".

Con riêng Lê Phương ngày càng thân thiết bố dượng, còn giống từ gương mặt đến ngoại hình - 3

Con riêng Lê Phương ngày càng thân thiết bố dượng, còn giống từ gương mặt đến ngoại hình - 4

Không chỉ Trung Kiên mà gia đình nhà anh cũng yêu thương bé Pháo một cách thật tâm, đó chính là điều khiến nữ diễn viên trân quý. "Mẹ chồng tôi thương bé Pháo chứ không có suy nghĩ con riêng hay con chung. Khi có được tình yêu thương của bố mẹ Trung Kiên, bé Pháo lúc nào cũng tin rằng, đó là ông bà nội ruột". Tuy nhiên kết quả như thế nào, Lê Phương vẫn cần thêm thời gian để hiểu rõ.

Quả đúng như vậy, thời gian đã chứng minh tất cả bằng chính những hành động của Trung Kiên và cách đáp trả của bé Cà Pháo. Cả hai dần trở nên thân thiết hơn bao giờ hết và dường như chưa bao giờ có khoảng cách. Chồng trẻ Lê Phương yêu thương, chăm chút và dạy dỗ Cà Pháo như chính con đẻ của mình còn cậu nhóc, bé cũng đáp lại tình yêu thương của Trung Kiên, thậm chí không ngần ngại gọi anh là "ba", viết thư tình cảm dành cho Trung Kiên vào ngày kỉ niệm.

Con riêng Lê Phương ngày càng thân thiết bố dượng, còn giống từ gương mặt đến ngoại hình - 5

Cà Pháo viết thư và mua quà dành tặng ba Kiên.

Cà Pháo viết thư và mua quà dành tặng ba Kiên.

Con riêng Lê Phương ngày càng thân thiết bố dượng, còn giống từ gương mặt đến ngoại hình - 7

Con riêng Lê Phương ngày càng thân thiết bố dượng, còn giống từ gương mặt đến ngoại hình - 8

Chính Trung Kiên là người có mặt trong các buổi tựu trường của con trai, anh cùng Lê Phương đưa đón Cà Pháo đi học mỗi ngày, chuyển trường cho Pháo từ Trà Vinh lên Sài Gòn, chơi các trò chơi với nhau hay dạy cậu nhóc học, nấu ăn, tâm sự... Khi nam ca sĩ có con gái với Lê Phương, mọi sự quan tâm anh dành cho con riêng của vợ vẫn vẹn nguyên như vậy. Thậm chí, cặp bố mẹ còn khéo léo kết nối hai con để Cà Pháo và Bông luôn yêu thương, trân trọng nhau mỗi ngày.

Không chỉ thế, có lẽ vì gần nhau mỗi ngày mà đến ngoại hình và diện mạo gương mặt của Cà Pháo càng lớn lại càng giống cha dượng. Những bức hình được nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đăng tải trong khoảng thời gian gần đây khiến nhiều người cũng phải ngạc nhiên.

Nhiều người nhận xét Cà Pháo càng lớn càng giống Trung Kiên.

Nhiều người nhận xét Cà Pháo càng lớn càng giống Trung Kiên.

Con riêng Lê Phương ngày càng thân thiết bố dượng, còn giống từ gương mặt đến ngoại hình - 10

Thậm chí vóc dáng tròn tròn cũng giống nhau.

Thậm chí vóc dáng tròn tròn cũng giống nhau.

Cắt chung 1 kiểu tóc.

Cắt chung 1 kiểu tóc.

Đi đâu cũng thích diện đồ đôi với nhau.

Đi đâu cũng thích diện đồ đôi với nhau.

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con