Ông bố shipper dán hình con lên kính xe máy, nhìn sang mũ bảo hiểm còn tuyệt vời hơn

Chi Chi Ngày 21/05/2021 16:13 PM (GMT+7)

Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho ông bố tuyệt vời của năm này.

Những năm trở lại đây, nghề giao hàng được nhiều người lựa chọn vì nó phát triển và luôn không thiếu việc để làm. Tuy nhiên nghề này khá vất vả và nguy hiểm khi phải thường xuyên di chuyển trên đường. Không ít người vì vội vã giao đơn nên đã chạy quá nhanh, xảy ra tai nạn đáng tiếc. Chính vì thế họ đã nghĩ ra cách để tự nhắc nhở bản thân cần trân trọng sức khỏe cơ thể mình hơn, đồng thời đó như "liều thuốc" mỗi lúc mệt mỏi.

Một người đàn ông Singapore làm nghề giao hàng và anh đã nghĩ ra cách để nhắc nhở bản thân phải thận cẩn thận khi di chuyển trên đường cũng như nguồn động viên tinh thành rất lớn cho chính mình. Đó là việc anh đã dán hình ảnh vợ con mình lên kính chắn gió của chiếc xe máy. Và lúc nào đó chỉ cần cúi đầu xuống, anh có thể nhìn thấy gương mặt xinh xắn của người vợ và dễ thương của những đứa con. Những lúc mệt mỏi vì công việc hoặc vội vã, vợ con chính là động lực tốt nhất giúp anh vượt qua tất cả.

Ông bố shipper dán hình con lên kính xe máy, nhìn sang mũ bảo hiểm còn tuyệt vời hơn - 1

Hình ảnh về ông bố này đã được người đi đường chụp lại ở một ngã tư đèn đỏ. Người này cho biết khi dừng đèn đỏ, tất cả mọi người đều bị thu hút bởi những hình ảnh dễ thương của vị giao hàng gắn trên kính chắn gió. Bản thân người này cũng bị thu hút và cảm động nên đã chụp lại, chia sẻ lên mạng xã hội.

Hình ảnh ngay lập tức gây được sự chú ý và lan truyền rất nhanh. Tuy nhiên, bên cạnh lời khen ngợi dành cho những bức hình dễ thương của ông bố, số khác lại phát hiện ra điều thú vị hơn ở ông bố này. Nó nằm ở chiếc mũ bảo hiểm của anh.

Ông bố shipper dán hình con lên kính xe máy, nhìn sang mũ bảo hiểm còn tuyệt vời hơn - 3

Chiếc mũ bảo hiểm màu đỏ được dán kín bằng những hình dán hoạt hình dễ thương của trẻ nhỏ. Chắc chắn các con của anh là người dán chúng lên đó và ông bố cũng không ngại để nguyên và đội đi làm. Ai cũng dành lời khen ngợi anh là một ông bố tuyệt vời.

Trước đó trên mạng xã hội cũng lan truyền rất nhiều hình ảnh về người giao hàng vừa làm nhiệm vụ công việc của mình nhưng song song với đó vẫn chăm sóc tốt cho những đứa con thân yêu.

Ông bố shipper dán hình con lên kính xe máy, nhìn sang mũ bảo hiểm còn tuyệt vời hơn - 4

Ông bố chở con đi làm cùng, hai cha con cười nói rôm rả khi chờ đèn đỏ. Cảnh tượng ấm áp khiến ai cũng cảm động.

Một phóng viên đã gặp mặt và trò chuyện với người cha này thì được biết vợ chồng anh đang ly thân và anh nuôi con trai. Chính vì thế anh phải kiếm tiền để đảm bảo cuộc sống của con. Ban ngày anh đi giao hàng, tối dành thời gian cho con. Một ngày làm khoảng 12 tiếng, có khi còn bận đến 23h đêm hoặc làm tận đến sáng. Con trai rất thương bố và muốn được đi theo bố. "Nhiều khi thằng bé ngủ gật, vai vẫn còn đeo chiếc túi giao hàng của bố. Chính vì thế tôi cho con ngồi đằng trước để tiện quan tâm con hơn" - ông bố nói.

Ông bố shipper dán hình con lên kính xe máy, nhìn sang mũ bảo hiểm còn tuyệt vời hơn - 5

Hay một câu chuyện khác đến từ bà mẹ đơn thân làm nhân viên giao hàng. Cô đã phải địu thêm con khi đi làm việc, hình ảnh khiến ai nhìn vào cũng vô cùng xúc động.

Ông bố shipper dán hình con lên kính xe máy, nhìn sang mũ bảo hiểm còn tuyệt vời hơn - 6

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ong-boshipper-dan-hinh-con-len-kinh-xe-may-nhin-sang-mu-bao-hie...

U60 đại gia Đức An quỳ gối sơn móng chân, massage cho con gái Phan Như Thảo
Hành động cho thấy đại gia Đức An - chồng Phan Như Thảo rất cưng chiều con gái Bồ Câu.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái