Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh

Chi Chi Ngày 27/05/2022 19:08 PM (GMT+7)

Cuộc sống Phạm Quỳnh Anh đổi khác sau khi làm mẹ đơn thân.

Gần 4 năm sau ly hôn ông bầu Phạm Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh dần chứng minh cho mọi người thấy dù làm mẹ đơn thân nhưng cô xây dựng cho bản thân và các con một cuộc sống vô cùng tốt đẹp.

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 1

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 3

Phạm Quỳnh Anh xuất phát điểm được mọi người yêu mến qua loạt hit Tình yêu cao thương, Bụi bay vào mắt, Tất cả sẽ thay em... Một khoảng thời gian, cô tạm lùi sau cánh gà để vun vén hạnh phúc gia đình. Thế nhưng vào năm 2018, người đẹp khiến mọi người ngỡ ngàng khi thông báo ly hôn, cũng kể từ đó, cô quay trở lại với ánh đèn sân khấu, ca hát để kiếm tiền nuôi con.

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 4

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 5

"Tôi phải mạnh mẽ thực sự vì còn trách nhiệm với các con. Tôi nghĩ cảm xúc, sự xáo trộn phải ở bên trong, không muốn thể hiện cho quá nhiều người biết. Tôi cũng không muốn để các con nhìn thấy mẹ chúng hoang mang. Đã từ lâu, tôi tập cho bản thân thói quen không than vãn, tự giải quyết mọi việc của mình" - cô nói.

Khoảng thời gian đầu nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn khi con còn nhỏ mà phải lưu diễn xa. Phạm Quỳnh Anh thậm chí còn từng ôm con đi biểu diễn cùng. Khi con ở trong cánh gà được mọi người chăm sóc hộ, giọng ca Bụi bay vào mắt vẫn không yên tâm biểu diễn mà liên tục hỏi thăm tình hình con. Lúc đó, nhiều người dành lời động viên, chúc cho bà mẹ một con có thêm động lực để gây dựng sự nghiệp lại từ đầu, vững chắc hơn trong việc chăm dạy con.

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 6

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 7

Dần dần, nữ ca sĩ lấy lại được chỗ đứng trong làng nhạc Việt. Cô được mọi người yêu mến và ủng hộ nhiều hơn, sự nghiệp phát triển. Người ta thấy bà mẹ đơn thân ngày càng bản lĩnh, mạnh mẽ và xinh đẹp. Cô thậm chí còn thể hiện sự táo báo với hàng loạt những bức hình khá sexy, khoe khéo được những vẻ đẹp cơ thể dù đã 2 lần sinh nở.

Không chỉ vậy, Phạm Quỳnh Anh còn liên tiếp tậu nhà đón các con qua ở, mua xe để cho các con có phương tiện che nắng che mưa. Được biết, nữ ca sĩ đã mua nhà mới gồm một căn chung cư cao cấp và 2 căn nhà phố rộng rãi, "tậu" xế hộp Mercedes-Benz có giá gần 2 tỷ đồng vào năm 2021. Chia sẻ về điều này, bà mẹ đơn thân cho rằng đó cũng là món quà mà cô muốn dành tặng cho các con trong tương lai.

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 8

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 9

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 10

Bận rộn là vậy nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa một giây phút lơ là thiên chức làm mẹ của mình. Cô và chỗ cũ Quang Huy vẫn luôn cố gắng vun đắp cho các con cuộc sống tốt nhất.

Được biết, sau khi chia tay, Phạm Quỳnh Anh là người chăm sóc hai con là chính và Quang Huy vẫn thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện cùng các bé.

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 11

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 12

"...Với tôi, không chỉ là ứng xử với anh Huy thế nào mà còn ứng xử cho gia đình hai bên không khó xử, cho các con mình bình yên. Vì thế, tôi không vì sự đau buồn cá nhân mà phải lên báo giải toả. Thật sự, nếu giải toả thì lòng mình sẽ nhẹ hơn đấy nhưng chỉ giải quyết được trong thời gian ngắn. Sau này, điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con cái. Tôi không ủng hộ sự riêng tư biến thành của chung.

Đối với chúng tôi, việc nói chuyện với nhau là bình thường. Chúng tôi giao kèo với nhau rằng mối quan hệ giữa chúng ta thay đổi nhưng tình thân không thay đổi, nhất là với các con. Chúng tôi vẫn đi chơi chung với con và gia đình hai bên. Khi các con có vấn đề gì trong học hành, ốm đau, tôi vẫn phải chia sẻ với anh Huy. Lo lắng cho con là trách nhiệm của cả hai người..".

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 13

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 14

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 15

Phạm Quỳnh Anh cho biết rằng con gái lớn Tuệ Lâm cảm nhận được sự tan vỡ của bố mẹ vì "vì cháu đã biết đọc, cũng biết chơi Facebook. Nhưng Lâm tế nhị, mạnh mẽ, chưa bao giờ hỏi khó mẹ câu nào. Lâu lâu, Lâm chạy lại ôm và nói "con yêu mẹ quá".

Chưa bao giờ, cô bé hỏi về chuyện của bố mẹ. Trước đây, con có lúc giục bố nắm tay mẹ khi đi chơi nhưng sau này, không giục nữa".

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 16

Được biết cả hai cũng không có lịch phân chia cụ thể nào về việc chăm sóc con mà trao đổi thường xuyên với nhau. Các con ở với Quỳnh Anh, Quang Huy có điều kiện thì đưa đón các con.

Cách đây ít lâu, Phạm Quỳnh Anh cũng đã dành thời gian đưa các con đi du lịch sang chảnh tại Singapore, cô coi đây là món quà dành tặng các con dịp hè sắp tới. Trước đó, 3 mẹ con Quỳnh Anh cũng có nhiều chuyến du lịch trong nước cùng nhau khiến ai nấy đều ghen tỵ.

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 17

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 18

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 19

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 20

Phạm Quỳnh Anh U40 làm mẹ đơn thân xinh đẹp, tậu nhà mua xe, đưa con du lịch Singapore sang chảnh - 21

Nguồn: https://giadinh.net.vn/pham-quynh-anh-u40-lam-me-don-than-xinh-dep-tau-nha-mua-xe-dua-c...

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Quỳnh Anh