Quế Ngọc Hải và Hoa khôi ĐH Vinh thay đổi kế hoạch con cái vì dịch

Ngày 07/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Dương Thuỳ Phương chia sẻ, dịch bệnh cũng khiến vợ chồng cô phải thay đổi kế hoạch của bé Sunny.

Trong lĩnh vực bóng đá, tổ ấm nhỏ của cầu thủ Quế Ngọc Hải và bà xã Dương Thuỳ Phương - Hoa khôi Đại học Vinh là một trong những gia đình bỉm sữa rất được các chị em quan tâm và yêu mến.

Bé Sunny - con gái Quế Ngọc Hải sinh tháng 7/2018, là kết quả của mối tình đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc. Cô bé cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ khi có vẻ ngoài trắng trẻo, bụ bẫm, đôi mắt to tròn đáng yêu như búp bê, được thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

que ngoc hai va hoa khoi dh vinh thay doi ke hoach con cai vi dich - 1

Sau khi Thủ tướng ban hành chỉ thị "cách ly toàn xã hội" trong 15 ngày, V-League 2020 hiện hoãn tới hết ngày 15/4, ông bố trẻ Quế Ngọc Hải thường xuyên phải xa nhà đi thi đấu, nay cũng ở nhà với vợ con.

Liên lạc với Thuỳ Phương, bà xã Quế Ngọc Hải chia sẻ nhiều thông tin thú vị về cuộc sống bỉm sữa của hai vợ chồng những ngày này.

"Gia đình mình phần lớn các thành viên chủ yếu vẫn là ở nhà, vì ông bà nội của Sunny cũng nghỉ hưu rồi nên không phải kinh doanh nữa. Trong đợt dịch có những nỗi buồn nhưng mà cả nhà vẫn tìm được nhiều niềm vui khi phải cách ly xã hội. Dì và cậu nghỉ học, ba Hải cũng nghỉ tập nên có nhiều thời gian bên nhau.

Ba Hải chủ yếu thi đấu xa nhà nên việc chăm bé chủ yếu là mình và ông bà. Nhưng đợt này tranh thủ ông xã ở nhà, mình đẩy cho anh chăm bé Sunny tất tần tật từ A-Z, cả việc ru Sunny ngủ anh cũng làm nên bây giờ anh chăm con khéo lắm rồi. Anh còn đổ thừa rằng thời gian này mẹ Sunny chỉ dành để cày phim và nấu ăn cho gia đình", Thuỳ Phương vui vẻ chia sẻ.

que ngoc hai va hoa khoi dh vinh thay doi ke hoach con cai vi dich - 3

Nghỉ dịch ở nhà, Quế Ngọc Hải thay vợ làm mọi việc chăm con.

que ngoc hai va hoa khoi dh vinh thay doi ke hoach con cai vi dich - 4

Bà xã anh nghĩ ra các món ăn ngon chiều lòng chồng con.

que ngoc hai va hoa khoi dh vinh thay doi ke hoach con cai vi dich - 5

Cặp đôi cũng hướng dẫn con gái cách vệ sinh tay.

Video: Bé Sunny học cách rửa tay đúng với ba Ngọc Hải

Việc ông xã nghỉ tập quá lâu cũng ảnh hưởng đến việc luyện tập nên ngoài việc cùng nhau vui chơi, xem phim và nấu ăn thì cứ mỗi chiều, Thuỳ Phương và bé Sunny ngồi cổ vũ và xem ông xã Quế Ngọc Hải tập cơ ở nhà, tập những bài tập nhẹ để duy trì thể lực.

"Bé Sunny hiện tại trộm vía đã biết khá nhiều, bé biết múa, hát, biết gọi tên các thành viên trong gia đình và đồ vật. Con cũng rất hay nịnh ba nữa. Đúng ra thì sau Tết là vợ chồng mình tính cho Sunny đến trường nhưng giờ thì phải ở nhà. Vợ chồng mình hy vọng sẽ sớm kết thúc đợt dịch để Sunny có thể đi học với các bạn.", bà xã Dương Thuỳ Phương chia sẻ chuyện cô và ông xã phải thay đổi kế hoạch đến trường của con vì dịch.

que ngoc hai va hoa khoi dh vinh thay doi ke hoach con cai vi dich - 6

Quế Ngọc Hải kêu gọi người hâm mộ hãy ở nhà chống dịch.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/que-ngoc-hai-va-hoa-khoi-dh-vinh-thay-doi-ke-hoach-con-cai-vi-d...

Lên đồ sang chảnh là thế, hóa ra ở nhà con gái Quế Ngọc Hải khác một trời một vực
Cô bé Sunny bị bố Quế Ngọc Hải "dìm hàng" không thương tiếc.
Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ở nhà vẫn vui
Tin hay đừng bỏ lỡ