Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng

Hạ Mây Ngày 19/12/2021 11:59 AM (GMT+7)

Nhìn vào tài sản bố mẹ tích luỹ cũng đủ thấy các nhóc tỳ là "con vàng, con bạc" lớn lên trong nhung lụa.

Từ xa xưa, phong tục trao của hồi môn cho con gái đã là một phần nghi thức không thể thiếu trong ngày cưới. Của hồi môn chính là đại diện cho tình yêu của bố mẹ, mãi bên con ngay cả khi con "chuyển hộ khẩu" về nhà chồng và phần nào phản ánh điều kiện kinh tế gia đình.

Có lẽ vì điều đó mà không ít bố mẹ chuẩn bị của hồi môn cho con ngay khi các bé còn nhỏ. Việc chuẩn bị của hồi môn hay tích luỹ tài sản cho con gái ngày càng phổ biến ở Vbiz.

Đoàn Di Băng

Một thời là ca sĩ, Đoàn Di Băng giờ đây tập trung kinh doanh và chăm sóc cho 3 con gái là Hana - Yuki - Bing Bing. Cô cũng nổi tiếng là nữ đại gia sở hữu kho đồ hiệu và siêu xe "khủng" nhất nhì Vbiz.

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 1

Gia đình đại gia Đoàn Di Băng - Quốc Vũ có 3 cô con gái.

Giàu có là thế, lại có tận 3 người con gái nên không có gì ngạc nhiên khi Di Băng sớm đầu tư của hồi môn cho các công chúa. Mới đây, người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân về tài sản dành cho con khi các bé "xuất giá" làm nhiều người xuýt xoa vì giá trị tiền tỷ.

"Ngôi nhà tớ mua được 6 tháng lên 70 tỷ. Em không bán đâu mấy anh ới, đừng dí em nữa. Em để là nơi chốn em về mà . Mốt em cho Nakibing làm của hồi môn, lúc đó muốn mua thì hỏi tụi nó nha", nữ đại gia tâm sự.

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 3

Đoàn Di Băng không ngần ngại tiết lộ sẽ để lại bất động sản trăm tỷ làm của hồi môn cho các con gái. Trước đây, người đẹp cũng nổi tiếng là bà mẹ chịu chi khi sắm sửa hàng hiệu và siêu xe cho con, sử dụng đất vàng xây khu vui chơi làm quà sinh nhật con gái lớn.

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 4

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 5

Các con gái Đoàn Di Băng lớn lên trong nhung lụa, được mẹ tích luỹ tài sản thừa kế "khủng".

Phan Như Thảo

Nhắc đến đại gia bất động sản, không thể không kể đến vợ chồng Phan Như Thảo - đại gia Đức An. Cặp đôi sở hữu nhiều dự án đất vàng trải dài khắp cả nước. Con gái chung duy nhất của cả 2 - bé Bồ Câu (sinh năm 2016) cũng sớm được bố mẹ tặng nhà cửa, đất đai. Khi mới chào đời, con đã được bố tặng 3 căn biệt thự ở Đà Lạt và Nha Trang. Khối tài sản này vẫn tiếp tục tăng lên vì hầu như năm nào vợ chồng Phan Như Thảo cũng đều đặn mua đất, cất nhà.

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 6

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 7

Mới 5 tuổi nhưng Bồ Câu đã sở hữu nhiều căn biệt thự mang tên mình.

Ông bố doanh nhân chia sẻ: "Thời xưa các cụ nói thì không bao giờ sai cả. Ngày xưa của hồi môn cha mẹ để lại cho con trai để con trai chăm sóc khi tuổi già, con gái đi lấy chồng về làm con nhà người ta, con trai thì còn, con gái thì đi.

Thời nay đã thay đổi, con trai thì đi, con gái thì ở lại. Gia đình có 1 đứa con gái sẽ có thêm con trai và thêm một đàn cháu. Tôi luôn quan niệm một tấc đất là một tấc vàng, giá nhà luôn tăng, đất thì ít đi, người thì ngày mỗi nhiều. Ngày xưa đất đai thẳng cánh cò bay, thời nay sống chồng chất lên nhau. Thật quá khổ.

Thời buổi này tôi thấy chúng ta ai cũng lo đi làm, lo tiết kiệm để hy vọng mua được căn nhà nhỏ, ước mơ của mọi người tuy nhỏ nhưng thật khó khăn. Vì vậy tôi mua nhà cho con là muốn để cho con mình sau này có chỗ ở, chỗ để an cư lập nghiệp và không phải lo đến chuyện mua nhà".

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 8

Qua đó có thể thấy đại gia Đức An sớm suy tính đến chuyện an cư lạc nghiệp và của hồi môn dành cho con gái. Ngoài tài sản có giá trị "khủng", đại gia Đức An còn chuẩn bị cho con món quà đầy kỷ niệm và tình cảm, là bộ sưu tập bát đĩa gia bảo. Phan Như Thảo có lần hào hứng bật mí: "Bồ Câu nhà mình chắc là cô gái có kho của hồi môn gia bảo hoành tráng nhất được thừa hưởng từ daddy".

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 9

Là con gái cưng của Phan Như Thảo và đại gia Đức Anh nên bé Bồ Câu sớm sở hữu của hồi môn "chất".

Phương Lê

Hoa hậu Phương Lê có 3 người con gái là Victoria (Đông Nghi) năm nay 11 tuổi, cặp sinh đôi Michelle (Chiêu Nghi) và Olivia (Băng Nghi) hiện tại gần 10 tuổi. Nổi tiếng là "Hoa hậu đại gia" hay "Hoa hậu nhà 200 tỷ", Phương Lê vô cùng phóng khoáng trong việc nuôi dạy con. Cô từng làm dân tình xuýt xoa khi tặng mỗi con một chiếc thẻ đen hạn mức 2 tỷ/ngày làm quà nhân ngày 8/3.

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 10

Hoa hậu Phương Lê tặng con 3 chiếc thẻ đen quyền lực.

Người đẹp có quan điểm nuôi con gái giàu sang để các bé lớn lên không bị vật chất cám dỗ. "Tôi dạy con không bao giờ coi tiền là thứ quá quan trọng. Con gái phải coi trọng bản thân mình nhất, đến sự nghiệp rồi mới tới tiền bạc. Tôi đồng ý với quan điểm "nuôi con trai nghèo, nuôi con gái giàu". Tôi muốn con mình đủ đầy tất cả mọi thứ, không thiếu thốn gì. Khi lớn lên, các bé sẽ không vì tiền hay bất cứ món hàng hiệu nào mà đánh mất bản thân. Tôi tin rằng vật chất không bao giờ cám dỗ được 3 đứa con gái của tôi", Phương Lê bộc bạch.

Có lẽ vì vậy mà cô cũng sớm tích luỹ tài sản cho con. Cách đây không lâu, người mẹ 3 con bật mí đã tặng con gái lớn một căn hộ 3 phòng ngủ rộng 160m2 ở khu đô thị đắt đỏ giữa lòng Sài Gòn. Trong tương lai khối tài sản và của hồi môn dành cho 3 công chúa chắc hẳn còn nhân lên gấp bội và tầm cỡ "không phải dạng vừa".

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 12

Sinh con gái, sao Việt lo của hồi môn: từ biệt thự 70 tỷ đến thẻ đen ngân hàng - 13

Các công chúa nhà Phương Lê lớn lên trong nhung lụa, "dát" đầy hàng hiệu.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-con-gai-sao-viet-lo-cua-hoi-mon-tu-biet-thu-7...

Con gái Mạc Văn Khoa - Pha Lê gặp mặt: Chuẩn xinh, giàu, biểu cảm kèn cựa quá hài
Nhiều người nhận xét 2 nhóc tỳ giống như "sắp đánh nhau đến nơi".

Sao Việt và Con

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con