Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm

Chi Chi Ngày 03/09/2021 14:24 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo cho rằng ông xã rất tin tưởng nên giao hết tài sản cô giữ, và dù cô có béo cũng hết lòng chiều chuộng, nâng niu.

Khi biết tin người mẫu Phan Như Thảo làm vợ 4 đại gia Đức An, nhiều người lo ngại cả hai không sống cùng nhau được quá 1 năm. Thế nhưng bằng chứng cho thấy cả hai đã và đang vô cùng hạnh phúc trong suốt 6 năm qua và con gái Bồ Câu chính là sợi dây kết nối giúp niềm hạnh phúc ấy mãi bền chặt.

Phan Như Thảo lọt vào mắt xanh của vị đại gia U60 trong một quá bar khi đi cùng bạn bè bởi gu ăn mặc giản dị, không nước hoa. Những ngày sau đó, chính sự thông minh, không tính toán hay vụ lợi của Phan Như Thảo khiến vị đại gia 3 đời vợ nghĩ đến chuyện lâu dài với cô. Còn bản thân Phan Như Thảo thừa nhận, ngay lần đầu gặp gỡ, cô đã nghĩ: "Ồ ông này làm cha của con mình được nè. Hay mình lấy ổng đi!".

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 1

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 3

Và quả thực, cô người mẫu xinh đẹp ngày đó đã nhận lời yêu và làm đám hỏi với vị đại gia hơn mình 26 tuổi, thậm chí còn sinh cho ông một cô con gái Bồ Câu xinh xắn, đáng yêu. Trong khi một số người cho rằng Thảo đến với Đức An vì tiền thì số khác lại nghĩ thương cho Phan Như Thảo hơn vì cô còn trẻ lại là gái tân nhưng chịu làm vợ 4 của một người đàn ông hơn nhiều tuổi.

Khoảng cách tuổi tác chắc chắn sẽ khiến cô chịu thiệt thòi nhiều. Thế nhưng tất cả mọi thứ đều ngược lại so với suy đoán của người đời bằng minh chứng đời sống của cả hai trong suốt 6 năm qua.

Phan Như Thảo được Đức An cưng chiều hết mực, thậm chí khiến nhiều người phải ghen tỵ. Cô chia sẻ về bí quyết hôn nhân bền chặt suốt 6 năm qua mặc nhiều dị nghị: "Dù xảy ra bất cứ chuyện gì cũng phải tin nhau trước đã. Giống như việc tôi tin rằng ông xã luôn yêu tôi, luôn thấy tôi đẹp dù tôi béo, tin rằng anh ấy sẽ chiều chuộng, nâng niu tôi như cách bản thân mong muốn. Hay ngược lại, ông xã luôn tin tôi sẽ không "đốt" sạch tiền nên đưa hết cho tôi giữ, tin rằng tôi sẽ thành công trong kinh doanh vì vậy anh ấy chỉ cần ngồi uống trà thong thả, luôn đứng sau lưng ủng hộ và làm quân sư cho tôi", Như Thảo bày tỏ.

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 4

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 5

Dù chưa về được cân nặng, vóc dáng như khi chưa sinh con nhưng Phan Như Thảo khẳng định, chồng đại gia vẫn yêu chiều.

Trong một lần chia sẻ hiếm hoi mới đây, cựu người mẫu cho biết trước khi lấy chồng cô thường ít đụng tay vào việc nhà và sau khi lấy chồng lại càng "thảnh thơi hơn". Bởi vậy trong suốt 12 năm qua, cô chưa phải đụng tay vào làm việc nhà vì có người giúp việc và ông xã đảm đương hết tất thảy. Chỉ có thời gian dịch bệnh bùng phát gần đây cô mới cùng ông xã san sẻ việc nhà. "Sau 12 năm không làm việc nhà, tôi tự giặt đồ, dọn nhà tắm, ông xã hút bụi, dọn giường. Làm xong cảm thấy căn nhà sạch bóng hơn cả khi có người giúp việc, chắc qua dịch sẽ không cần người giúp việc nữa".

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 6

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 7

Không làm việc nhà và việc bếp núc cũng vậy. Nếu như trong nhiều tổ ấm gia đình, vợ sẽ là người nấu ăn cho chồng con thưởng thức thì với gia đình Phan Như Thảo lại ngược lại, chồng đại gia của Phan Như Thảo mới là người nấu nướng chính. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, Như Thảo thích ngồi chờ chồng nấu ăn và thưởng thức. Thậm chí đại gia Đức An còn nấu ăn rất ngon, món cho vợ, cho con đều rõ ràng.

Không chỉ việc trong nhà mà đến chăm con, dường như Phan Như Thảo cũng không phải bận tâm bởi ông xã đảm đương hết, thậm chí anh cuồng con gái, thích được chăm con gái mà không muốn vợ phải lo toan. Từ chuyện chăm con ở nhà hay đi du lịch, Đức An sẽ làm hết.

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 8

Chính chồng đại gia của Phan Như Thảo từng cho biết sẽ tự xoay sở việc lo cho con cùng với người giúp việc, hạn chế mới phải nhờ đến mẹ. Và việc chăm con với anh là tận hưởng niềm hạnh phúc chứ không phải là vất vả.

"Bồ Câu ngồi xem YouTube, tay lắc tôi, miệng đòi một thứ và quay ra người giúp việc đòi thứ khác. Chưa hết, nếu mẹ gần đó, Bồ Câu cũng đòi mẹ thêm nữa. Bồ Câu đòi nhiều quá, tôi la thì con sợ. Lát sau con đứng trước mặt, chống nạnh và chỉ thẳng vào tôi rồi nói: "Daddy, you don't do that any more, okay?" (tạm dịch: Ba à, lần sau đừng mắng con như vậy nữa). Thậm chí nó còn lặp lại điều ấy tới ba lần trước khi kéo tay người giúp việc bỏ đi.

Buồn cười lắm, ban đầu là tôi la con vì nó không chịu rửa tay. Sau khi nó nói "Con không thích ba la con", tôi cảm thấy mình sai và nó đúng. Dù sao, thật hạnh phúc khi nghe con chỉnh ngược lại mình.

Trông con tuy mệt nhưng ngược lại, con sẽ gần gũi tôi hơn. Con ôm tôi, kêu tên tôi và hôn tôi cả trăm lần rồi làm gì cũng được một câu từ con là: "Cảm ơn ba, con yêu ba". Có mấy ai được điều đó".

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 9

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 10

Tuy nhiên cũng chính vì chồng chăm con là chính nên Phan Như Thảo rất lo sợ con bị nuôi "béo" giống mẹ bởi cả ngày bé vẫn được ăn đầy đủ 3 bữa chính và bữa phụ nhưng chỉ ăn chung với ba bữa tối nên "Trong mắt ba, Bồ Câu chỉ ăn một bữa tối với anh ấy, ngoài ra không ăn gì cả và cần được ăn thêm".

Mặc dù để con cho chồng chăm là chủ yếu nhưng cả hai vợ chồng Phan Như Thảo thống nhất chuyện dạy con phải có sự đồng điệu từ cả bố và mẹ. Ví dụ khi bé bị ba hoặc mẹ mắng thì người còn lại sẽ ôm con và ngọt ngào dạy bảo. Còn nếu con hư quá thì cả hai phải cùng mắng cùng dạy để con biết. Do đó, trong mắt Phan Như Thảo, hiện tại con gái 5 tuổi là đứa trẻ rất ngoan, sống có nguyên tắc và tự lập. Con gái chính là sợ dây kết nối giúp vợ chồng cô hạnh phúc và bền vững đến giờ.

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 11

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 12

Được chồng đại gia U60 giao hết tài sản, nấu ăn, chăm con, Phan Như Thảo không muốn sinh thêm - 13

Phan Như Thảo cũng không có ý định sinh thêm con thứ hai bởi cô nghĩ rằng việc nuôi và giáo dục một đứa trẻ là điều cực khó và cô chỉ đủ sức để nuôi dạy một bé. Cô không muốn sinh thêm con mà không hoàn thành trách nhiệm nuôi dạy của một người làm cha, làm mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duoc-chong-dai-gia-u60-giao-het-tai-san-nau-an-cha...

Phan Như Thảo rủ chồng U60 làm đứa nữa, đại gia Đức An trả lời rất nghiêm túc
Phan Như Thảo hạnh phúc vì chuyện chăm con không phải vất vả nên mạnh dạn mong muốn sinh con.

Bố và con gái

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con