U50 làm mẹ lần 2, MC Diễm Quỳnh giờ có cô con gái xinh đẹp, duyên dáng hệt mẹ

Chi Chi - Ngày 07/10/2022 18:58 PM (GMT+7)

Con gái thứ 2 chào đời khi MC Diễm Quỳnh ở tuổi 46.

Không ít người phụ nữ khiến đấng mày râu nể phục khi thành công trong sự nghiệp mà giữ gìn được tổ ấm gia đình hạnh phúc, viên mãn. Một trong số đó phải nhắc tới MC Diễm Quỳnh.

Được biết nữ MC có 20 năm công tác tại đài Truyền hình, sau khi thôi giữ chức vụ Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6, MC Diễm Quỳnh đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC vào đầu tháng 10 năm ngoái. Ở cơ quan, MC Diễm Quỳnh có thể nói là một bà sếp lớn được nhiều người kính trọng, thế nhưng khi cởi chiếc áo khoác quyền uy và trở về nhà, cô đơn giản là chỉ là một người vợ hiền và người mẹ xinh đẹp, đảm đang của hai cô con gái.

U50 làm mẹ lần 2, MC Diễm Quỳnh giờ có cô con gái xinh đẹp, duyên dáng hệt mẹ - 1

U50 làm mẹ lần 2, MC Diễm Quỳnh giờ có cô con gái xinh đẹp, duyên dáng hệt mẹ - 2

MC Diễm Quỳnh kết hôn với ông xã là một kiến trúc sư, cô sinh con gái đầu lòng Hồ Diễm Quỳnh Phương khi còn khá trẻ nhưng con gái thứ 2, bé Gà chào đời rất cách xa chị, khi đó nữ MC nhà đài đã ở tuổi 46. Vượt qua quãng thời gian nuôi con vô cùng vất vả bởi quỹ thời gian công việc bận rộn lại bỉm sữa khi tuổi ngũ tuần, giờ đây MC Diễm Quỳnh đã tạo động lực mạnh mẽ cho nhiều chị em phụ nữ khác bởi có những cô con gái xinh xắn, đáng yêu.

U50 làm mẹ lần 2, MC Diễm Quỳnh giờ có cô con gái xinh đẹp, duyên dáng hệt mẹ - 4

Được biết cô con gái cả kín tiếng của MC Diễm Quỳnh - Quỳnh Phương năm nay đã 22 tuổi, được nhận xét giống mẹ từ ngoại hình đến sở thích. Quỳnh Phương từng theo học tại THPT Chu Văn An, sau đó tốt nghiệp vào Học viện Ngoại giao với thành tích học tập đáng nể.

Quỳnh Phương qua lời kể của mẹ Diễm Quỳnh là một người độc lập và luôn có chính kiến riêng của mình. "không bao giờ thích nghe lời khuyên theo kiểu, con nên thế này, con nên thế kia… Tôi chỉ có thể là người lắng nghe, chia sẻ" - nữ MC nói.

U50 làm mẹ lần 2, MC Diễm Quỳnh giờ có cô con gái xinh đẹp, duyên dáng hệt mẹ - 5

Bà mẹ từng kể một ví dụ để minh họa cho lời nhận xét của mình về gái cả. "Hôm trước, con tôi làm một bài luận có hỏi tôi, khi tôi đưa ra những lời khuyên nhưng sau đó tôi thấy con không dùng bất cứ lời khuyên nào của tôi. Tôi hỏi con thì bảo: "Con hỏi mẹ để xem ý thức hệ của mẹ như thế nào và thấy rằng lời khuyên của mẹ không phù hợp với con nên con chỉ tham khảo, còn sẽ làm theo cách của con". Bọn trẻ bây giờ là vậy đấy".

Trút bỏ quần áo học sinh, mỗi lần trở về nhà Quỳnh Phương cũng là bản sao nội trợ đắc lực của mẹ Diễm Quỳnh. Nữ MC từng tự hào khi con gái còn là sinh viên nhưng đã là người làm việc nhà chính từ đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp, chăm em. "Nhiều hôm tôi mải làm chưa kịp về, bạn ấy đã gọi điện nói với tôi nói các món đã được bạn ấy chuẩn bị" - bà mẹ tự hào kể.

Được biết, con gái lớn MC Diễm Quỳnh hiện tại đang du học ở New Zealand nhưng thường xuyên liên lạc với gia đình để với bớt nỗi nhớ quê hương.

Con gái thứ 2 của MC Diễm Quỳnh xuất hiện vào năm 2017, khi ấy cô đã 45 tuổi. Có con ở tuổi quá ngũ tuần lại là người chăm hoạt động nên MC Diễm Quỳnh gặp nhiều khó khăn khi mang bầu. Kết quả ở tuần 34 thai kì, khi bé Gà mới 1,6kg đã chào đời, bé được chăm sóc trong bệnh viện 25 ngày và trở về nhà với cân nặng 1,9kg.

U50 làm mẹ lần 2, MC Diễm Quỳnh giờ có cô con gái xinh đẹp, duyên dáng hệt mẹ - 6

Khó khăn chưa dứt khi lúc này ở tuổi 46, Diễm Quỳnh học lại từ đầu những chuyện bỉm sữa. "Mẹ tập mặc đồ búp bê cho em, bố tập đo nhiệt độ bình sữa, chị Nhím tập bế em. Cả nhà nín thờ chờ em lớn, nhích từng lạng một trên chiếc cân to đùng"...

Những khó khăn cũng dần qua, hiện tại con gái thứ 2 của nữ MC đã 5 tuổi, cô bé xinh xắn, dịu dàng. Gà có mái tóc dài, gương mặt phúng phính, thừa hưởng ngoại hình và sự duyên dáng giống mẹ.

U50 làm mẹ lần 2, MC Diễm Quỳnh giờ có cô con gái xinh đẹp, duyên dáng hệt mẹ - 7

U50 làm mẹ lần 2, MC Diễm Quỳnh giờ có cô con gái xinh đẹp, duyên dáng hệt mẹ - 8

U50 làm mẹ lần 2, MC Diễm Quỳnh giờ có cô con gái xinh đẹp, duyên dáng hệt mẹ - 9

Cả Quỳnh Phương và em gái Gà hiện đều là niềm tự hào lớn lao của vợ chồng Diễm Quỳnh.

U50 làm mẹ lần 2, MC Diễm Quỳnh giờ có cô con gái xinh đẹp, duyên dáng hệt mẹ - 10

Con gái MC Diệp Chi 10 tuổi cao vượt trội, giống hệt mẹ
MC Diệp Chi của VTV hào hứng chia sẻ càng lớn con gái 10 tuổi đã cao gần bằng mẹ, học cực giỏi lại ngoan.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con

Video chọn lọc