Hậu ly hôn Hoàng Anh, Quỳnh Như đổi đời khi làm mẹ đơn thân, sẽ PTTM

Huyền Đỗ Ngày 09/06/2021 14:33 PM (GMT+7)

Chị Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh trải lòng về cuộc sống mới sau khi ly hôn.

Cuối năm 2020, làng giải trí Việt xôn xao trước tin diễn viên Hoàng Anh (phim Gạo nếp gạo tẻ) đơn phương ly hôn với người vợ Việt kiều - chị Quỳnh Như. Không dừng lại ở đó, ly hôn đã dẫn đến khẩu chiến không ngừng giữa Hoàng Anh và vợ cũ. Chị Quỳnh Như khi đó từ một người bình thường bỗng trở nên nổi tiếng vì những livestream hé lộ nhiều tình tiết không ngờ trong cuộc hôn nhân với nam diễn viên điển trai.

Hậu ly hôn Hoàng Anh, Quỳnh Như đổi đời khi làm mẹ đơn thân, sẽ PTTM - 1

Cuộc hôn nhân của diễn viên Hoàng Anh và chị Quỳnh Như kết thúc không êm đẹp.

Sau một thời gian dài bị cuốn vào những tranh cãi, chị Quỳnh Như giờ đây đã bình tâm bắt đầu cuộc sống mới, làm mẹ đơn thân một mình nuôi con gái - bé Nu. Với chị Như, cuộc sống hiện tại tốt đẹp hơn bao giờ hết. Chị không chỉ tìm được bình yên trong tâm hồn mà còn nhận ra nhiều điều quý giá, tích cực hướng về phía trước. 

Hậu ly hôn Hoàng Anh, Quỳnh Như đổi đời khi làm mẹ đơn thân, sẽ PTTM - 3

Chào chị, đã 3 tháng từ khi chị thông báo khép lại những tranh cãi về người cũ trên mạng xã hội, cuộc sống của chị và con gái hiện tại như thế nào?

Cuộc sống hiện tại của tôi rất tốt, có thể nói là tốt nhất từ trước đến nay. Gần đây tôi có nhận một công việc mới ở đài truyền hình dành cho người Việt ở Mỹ, đồng thời thử sức với kinh doanh online. Nhờ vậy mà kinh tế vững vàng và có thể chăm lo đầy đủ cho bé Nu.

Quan trọng hơn là tôi cảm thấy rất an yên, vui vẻ. Sáng đưa con đi học, trưa đón con về, cho con ăn rồi tôi làm công việc của mình. Cuối tuần dư thời gian thì gặp gỡ bạn bè và dẫn bé Nu đi chơi. 

Hậu ly hôn Hoàng Anh, Quỳnh Như đổi đời khi làm mẹ đơn thân, sẽ PTTM - 4

Cuộc sống mới của chị Quỳnh Như và bé Nu rất an yên, vui vẻ.

Theo như chị chia sẻ, có vẻ chị đã có những thay đổi rất tích cực?

Tôi thường nói: “Khi một cánh cửa khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra”. Trước đây, tôi cố sức giữ gìn tổ ấm gia đình, lo được lo mất vì không đủ tin tưởng người kia nên không có thời gian cho bản thân. Hiện tại, tôi chỉ cần đi làm và tập trung nuôi dạy con gái thật tốt nên tôi có nhiều cơ hội hơn, tôi khám phá ra những khả năng mà trước đây tôi không nghĩ mình làm được. Tôi cũng giảm cân nữa, chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài.

Nhiều lúc tôi vẫn thầm cảm ơn biến cố này đã xảy ra sớm để tôi có thể nhìn lại bản thân và dọn dẹp lại cuộc sống của mình. Thà là lúc này khi con gái tôi còn nhỏ, chưa nhận thức được sự việc nên tránh được những tổn thương tâm lý. 

Hậu ly hôn Hoàng Anh, Quỳnh Như đổi đời khi làm mẹ đơn thân, sẽ PTTM - 5

Chị Quỳnh Như có những thay đổi tích cực, rạng ngời hơn sau ly hôn.

Một lúc phải giữ cả hai vai trò, vừa cha vừa làm mẹ, chắc hẳn chị cũng gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con?

Có chứ. Làm tròn trách nhiệm của cha hoặc mẹ thôi đã khó, tôi còn phải nắm giữ hai vai trò cùng lúc. Nhiều lúc tôi cũng cảm thấy tủi thân, thấy thương con mình quá. Bé Nu bị chậm nói nên cần người ở bên giúp con phát triển. Hiện tại mỗi ngày đều có cô giáo đến nhà dạy riêng cho con.

Khó khăn nhất là về thời gian, tôi vừa đi làm vừa nuôi dạy con nên không phải lúc nào cũng ở bên con được. May mắn là bên này còn có ông ngoại, phụ tôi đưa đón, chơi với bé nên cũng đỡ phần nào. 

Chị có lo lắng con bị thiệt thòi và muốn bù đắp cho bé Nu?

Những gì mà bé Nu thích, trong khả năng của tôi, tôi đều cố gắng làm để con được vui. Ngoài vật chất, tôi còn muốn dành thời gian cho con, dẫn con đi chơi. Tôi thương con bị thiệt thòi. 

Bé Nu chính là động lực để tôi vượt qua khó khăn, buồn tủi. Nhiều lúc con không ngoan, mình cũng giận rồi la con nhưng sau đó tôi lại thấy hối hận. Con hư thì mình phạt, rồi con chạy lại ôm, mình thấy thương lắm. 

Hậu ly hôn Hoàng Anh, Quỳnh Như đổi đời khi làm mẹ đơn thân, sẽ PTTM - 6

Con gái chính là niềm vui và động lực của chị Quỳnh Như.

Hậu ly hôn Hoàng Anh, Quỳnh Như đổi đời khi làm mẹ đơn thân, sẽ PTTM - 7

Mẹ con chị đang có cuộc sống mới tốt đẹp. Khi nhìn lại sự việc ồn ào của quá khứ, chị có bao giờ cảm thấy hối hận về những quyết định của mình ?

Tôi không hối hận tại vì khi đó tôi không còn lựa chọn khác. Tôi phải nói ra để bảo vệ mình, nếu không người ta sẽ không hiểu. Tôi cũng rất may mắn là có những khán giả hiểu và yêu thương tôi. Nhờ họ mà tôi được an ủi và có thêm nhiều cơ hội mới ở hiện tại. Ngoài ra cũng có những người bạn giúp tôi bình tâm lại để bắt đầu cuộc sống mới cùng bé Nu. Đó là những người tôi sẽ mang ơn suốt đời.

Về phía diễn viên Hoàng Anh, sau khi ồn ào chấm dứt, anh ấy có động thái nào thể hiện trách nhiệm cùng chị chăm sóc con gái chung?

Đã 6 tháng qua, người đó chưa một lần về thăm con hay gửi trợ cấp dù chỉ ở cách mẹ con tôi 5 phút. Người đó cũng không đối diện thẳng thắn để nói với tôi và gia đình là không sống cùng nhau nữa.

Nếu người cũ bày tỏ thiện chí, chị có chấp thuận cùng họ chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con?

Người đó thể hiện thiện chí bằng cách nào? Khi người đó bỏ đi, người ta không có lỗi với tôi mà có lỗi với con gái của anh ấy. Nếu một người tốt, họ sẽ về phụ tôi chăm con. 

Tôi không phải là người hồ đồ. Ba mẹ chia tay là chuyện bình thường nhưng quan trọng là mình phải thể hiện được trách nhiệm với con. Nếu người ta thực sự thương con, họ sẽ gạt bỏ cái tôi và sự ích kỷ để được ở bên con mình. Tôi chưa từng thấy người đàn ông nào ly dị mà xin lệnh cách ly vợ con mình, cấm tôi và bé Nu đến gần. 

Theo như chị nói, con gái của chị vẫn chưa nhận thức được việc bố mẹ ly hôn, sau này chị có định giải thích cho bé về sự vắng mặt của ba?

Nếu con hỏi, tôi sẽ giải thích là ba mẹ không ở với nhau nữa, còn nếu con không hỏi tôi sẽ không nói. Hiện tại bé Nu rất vui vẻ, con không bị thiếu thốn tình cảm vì đã có mẹ và ông ngoại yêu thương, chăm sóc. Con cũng không đòi hay nhắc đến ba, chỉ theo mẹ với ông ngoại. Tôi cũng biết ơn vì thà là vậy, con sẽ không tổn thương, buồn bã vì ba bỏ đi.

Hậu ly hôn Hoàng Anh, Quỳnh Như đổi đời khi làm mẹ đơn thân, sẽ PTTM - 8

Bé Nu - con gái chị Quỳnh Như hiện đang sống vui vẻ bên mẹ và ông ngoại.

Trong tương lai, chi có nghĩ mình sẽ đi bước nữa để tìm kiếm hạnh phúc mới?

Hiện tại, tôi đặt việc chăm lo cho con lên hàng đầu. Sau này khi con trưởng thành, có thể tự chăm sóc bản thân, tôi mới nghĩ đến những chuyện khác. Nhưng cuộc đời này mình đâu biết trước được điều gì nên nếu duyên nợ đến thì mình đón nhận thôi. 

Người trước không mang lại hạnh phúc cho mình thì mình phải tìm kiếm hạnh phúc mới chứ. Nếu có người thật lòng yêu thương tôi và con gái, biết chăm lo cho gia đình, tôi tất nhiên sẽ mở lòng. 

Chị có đặt ra những tiêu chuẩn gì cho những người đàn ông muốn bước vào cuộc sống của mình?

Tiêu chuẩn của tôi là một người có công việc ổn định, không hút thuốc, nhậu nhẹt. Tôi khá yên phận, chỉ cần cuộc sống sung túc chứ không cần giàu sang. Trải qua sự việc vừa rồi, tôi mong người mới là một người bình thường thôi, chỉ cần họ thương yêu bé Nu, thương tôi và chăm lo cho gia đình là vui rồi. Quan trọng nhất là họ phải tử tế. 

Hậu ly hôn Hoàng Anh, Quỳnh Như đổi đời khi làm mẹ đơn thân, sẽ PTTM - 9

Sau ly hôn, một số chị em phụ nữ chọn “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, chị có ý định này?

Hiện tại tôi khá hài lòng về ngoại hình của mình, tôi cũng có những ưu điểm và nét đẹp riêng đó chứ (cười). “Lột xác” thì chắc không đâu nhưng tôi có ý định về Việt Nam sửa lại mũi. Mấy ngày trước chơi với bé Nu, tôi bị đụng nên mũi hơi lệch một chút, cái này không tốt cho phong thuỷ lắm.

Cuối cùng chị có muốn nhắn gửi điều gì đến những chị em phụ nữ có hoàn cảnh giống mình?

Tôi chỉ muốn nhắn gửi một điều là nếu có con, mình phải nghĩ cho con, không được ích kỷ. Nhiều người mẹ đơn thân cũng nhắn tin cho tôi, chia sẻ cảm xúc tuyệt vọng, bất lực và không muốn sống. Tôi từng nghĩ quẩn nên tôi hiểu tình cảnh đó, có những tháng ngày mình cảm tưởng như đang ở địa ngục. Thế nhưng tôi còn có bé Nu, con đã thiếu thốn tình cảm của cha, nếu mẹ không sống tốt, ai sẽ lo cho con? Không lẽ mình lại để con bơ vơ, không người nương tựa thì quá tội. Khi đã làm mẹ rồi, mình ráng vì con mà vượt qua và chăm lo thật tốt cho bé.

Thứ hai là mình cố giữ lý trí mạnh mẽ, rồi sẽ có một con đường mới mở ra chứ cuộc đời này không phải là ngõ cụt đâu. Phụ nữ cố gắng độc lập kinh tế, yêu thương bản thân, không bỏ bê chính mình thì cơ hội sẽ tới và cuộc sống trở nên tốt đẹp. Thời nay không có chồng cũng đâu có sao, quan trọng là mình nhận ra giá trị của bản thân, chăm lo tốt cho con và chính mình.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-cu-hoang-anh-phat-hau-lam-me-don-than-duoc-dai-...

Cuộc sống con gái Hoàng Anh sau khi bố mẹ ly hôn: Học giỏi hơn, vui vẻ bên bạn bè
"Mặc dù bây giờ làm mẹ đơn thân, nhưng mẹ đã có một tình yêu vĩ đại đó là Nu", chị Quỳnh Như chia sẻ.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Hoàng Anh