Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa

Chi Chi - Ngày 06/06/2021 09:30 AM (GMT+7)

Từng buồn bã khi nghe bác sĩ nói có thể phải giảm bớt thai nhi trong bụng, tuy nhiên thật may mắn, tin vui đã đến và giờ hai con Dương Khắc Linh - Sara Lưu khỏe mạnh, điển trai.

Cuộc hôn nhân của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu nhận được lời chúc mừng và sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt, thời điểm Sara mang bầu, Dương Khắc Linh làm bố ở tuổi 40 ai nấy đều vui mừng và gửi lời chúc cho cặp cha mẹ.

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 1

Tuy nhiên, thời điểm đó, Sara Lưu - Dương Khắc Linh đã gặp phải một cú sốc khá lớn, băn khoăn và ám ảnh chuyện giữ hay bỏ con. Bà xã Dương Khắc Linh chia sẻ trong một chương trình "Năm 2020, tôi đã được tư vấn bác sĩ về việc mang thai. Đúng ngày lành tháng tốt mà bác sĩ chỉ định, tôi và anh Linh đã thực hiện theo kế hoạch. Sau đó đến gặp bác sĩ kiểm tra theo lịch hẹn, may mắn là đậu thai luôn.

Sau khi thực hiện loạt kiểm tra, bác sĩ thông báo tôi có chỉ số beta cao, có khả năng sinh ba, sinh bốn. Hai vợ chồng lúc ấy rất sốc. Tôi nghĩ là chết rồi, nếu mà mang thai bốn đứa thì không biết mình có đủ sức hay không. Bác sĩ bảo đa thai nhiều quá mà sức khỏe của mẹ không đủ để giữ được thì phải giảm bớt đi".

Và rồi, thật may mắn rằng khoảng thời gian sau đó đi khám kiểm tra lại kĩ hơn thì biết được, Sara Lưu chỉ bầu đôi nên cả hai vợ chồng mừng rỡ vì sẽ không phải có cảm giác tội lỗi khi bỏ đi đứa con đứt ruột nào của mình cả.

Vào tháng 10 năm ngoái, vợ chồng nam nhạc sĩ chính thức lên chức bố mẹ khi đón chào cặp song sinh Gia Khang (Mickey) và Gia Khôi (Jerry) khỏe mạnh, kháu khỉnh. Hiện tại các nhóc tỳ đã được 7 tháng tuổi.

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 3

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 4

Trong một lần chia sẻ về hai con, cặp cha mẹ cho biết "Mickey đúng nghĩa anh hai, em bé lạnh lùng, mạnh mẽ giống mẹ còn Jerry mộng mơ, tâm hồn nghệ sĩ, nhẹ nhàng và tình cảm giống bố".

Cũng chính vì sở hữu vẻ ngoài đáng yêu và điển trai giống bố nên từ sớm, con trai Dương Khắc Linh đã được nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà nhận làm rể, nhiều lần tỏ ý mai mối sớm cho cô nhóc Lisa. Câu chuyện mai mối từng được cư dân mạng vô cùng thích thú.

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 5

Theo đó, gia đình Dương Khắc Linh và Hồ Ngọc Hà hiện tại đều là những ông bố bà mẹ bỉm sữa đang nuôi con nhỏ nên có rất nhiều kinh nghiệm có thể chia sẻ với nhau. Họ thường xuyên tụ họp, đem theo các nhóc tỳ Lisa, Leon, Micky và Jerry để cùng gặp gỡ.

Hồ Ngọc Hà bị thu hút bởi sự đáng yêu của cậu nhóc Jerry nhà Dương Khắc Linh nên nhiều lần ngỏ ý sẽ làm mai Lisa cho Jerry. Thậm chí giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ còn liên tục khoe với Jerry rằng "Lisa xinh lắm". Còn hai nhóc tỳ Lisa và Jerry tuy còn nhỏ nhưng cũng rất quấn quýt, yêu thương nhau. Các nhóc tỳ nhiều lần thể hiện mến bạn bằng những cử chỉ, hành động quàng tay, khua tay khiến cho các bậc phụ huynh lại thêm phần thích thú.

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 6

Hai con Dương Khắc Linh và Hồ Ngọc cũng rất thân thiết.

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 7

Sara Lưu từng khoe khoảnh khắc Jerry nhà mình khua tay tìm tay bé Lisa nhà Hà Hồ.

Về phần cặp cha mẹ, nhớ lại những ngày đầu mới chăm con, đón hai con từ bệnh viện về, Dương Khắc Linh vẫn không thể quên. "Linh nhớ ngày đầu tiên khi 2 con mới từ bệnh viện về nhà, dù đã bú no, thay quần áo, thay tã xong hết rồi, mình cũng yên tâm là ổn rồi vậy mà nguyên cả đêm 2 con cứ quấy khóc, vặn mình đủ kiểu… 2 vợ chồng không biết tại sao và cũng không có cách giải quyết nên bị cuống lắm".

Hai con cũng giúp ông bố tuổi 40 học được rất nhiều điều rằng "Từ khi lên chức làm bố, chăm sóc con mỗi ngày, Linh thấy mình học được nhiều nhất chính là sự kiên nhẫn, nhẹ nhàng và lắng nghe.

Những lần đầu tiên khi dỗ con nín khóc, tập cho con bú, thay tã cho con… Mình học được tính kiên nhẫn hơn khi chăm sóc trẻ sơ sinh. Rồi có những tình huống con bú no, ngủ đủ vẫn khóc quấy khiến bố mẹ cũng không biết nguyên nhân tại sao. Sau vài lần như thế thì mình học được cách lắng nghe, học quan sát con nhiều hơn.

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 8

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 9

Đặc biệt, trước khi Linh có con, một số người bạn nói với mình rằng trẻ con khóc quấy thì không cần dỗ, cứ để như thế để con quen và sẽ tự nín. Đến khi có con và tìm hiểu nhiều hơn các kiến thức nuôi con khoa học, Linh mới biết rằng, một đứa trẻ mới vài tháng tuổi chưa có khả năng hiểu được những gì bố mẹ muốn dạy. Vì vậy, thay vì cứ để con khóc, mình sẽ bế con nhiều hơn, nhẹ nhàng với con hơn và để con cảm nhận luôn có bố mẹ và tình yêu của bố mẹ ở bên con".

Trong tương lai, anh mong muốn hai con sẽ theo nghệ thuật giống bố, tuy nhiên nếu các con có đam mê khác, Dương Khắc Linh - Sara Lưu vẫn rất ủng hộ.

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 10

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 11

Vợ Dương Khắc Linh bị bác sĩ kêu giảm bớt thai, hai con giờ được Hà Hồ mối cho Lisa - 12

Hồ Ngọc Hà qua nhà Dương Khắc Linh chơi nhưng không đưa Lisa theo, con rể làm mặt buồn thiu
Bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà copy biểu cảm của bé Jerry đầy hài hước.
Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dương Khắc Linh

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc