Vợ trẻ đòi 10 triệu tiền mua đồ cho con, Quách Ngọc Tuyên trả lời: "Sức chịu đựng có hạn"

Chi Chi Ngày 22/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên đã không mạnh tay chi như lần trước.

Việc mua sắm đồ dùng, đồ chơi cho con dường như là sở thích của tất cả các ông bố bà mẹ. Đặc biệt khi bố mẹ luôn muốn dành những gì tốt nhất cho con. Tuy nhiên một vấn đề "đau đầu" khi này lại xảy ra, đó là chuyện chi phí mua đồ cho con bao nhiêu là đủ. Câu chuyện hài hước dưới đây của gia đình diễn viên Quách Ngọc Tuyên khiến nhiều phụ huynh có con nhỏ thích thú vì có hoàn cảnh tương tự. 

Vợ trẻ đòi 10 triệu tiền mua đồ cho con, Quách Ngọc Tuyên trả lời: amp;#34;Sức chịu đựng có hạnamp;#34; - 1

Được biết, tổ ấm ngập tràn tiếng cười của gia đình bỉm sữa: diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 10 tuổi Thảo Hân lâu nay luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Tình yêu của cặp đôi ban đầu xuất phát từ quan hệ chú - cháu, sau nảy sinh tình cảm và Thảo Hân mang bầu con gái đầu lòng.

Đến nay, dù em bé đã được hơn 1 tuổi, cặp đôi chưa làm đám cưới nhưng vẫn hạnh phúc. Theo dõi những động thái của cả hai trên mạng xã hội đủ để thấy được Quách Ngọc Tuyên rất cưng chiều bà xã, yêu thương con gái hết mực.

Một mẩu chuyện hài hước liên quan đến chuyện mua sắm đồ cho con gái cách đây ít lâu được khi bà xã nam diễn viên chia sẻ gây thích thú. Theo đó, Thảo Hân đã mua một bộ đồ chơi bao gồm cầu trượt và ngựa bập bênh cho con gái, cô đã lên tiếng "đòi nợ" chồng chi phí.

Thảo Hân thưa chuyện: "Chuyên mục đòi nợ xin phép bắt đầu.

Ngọc Tuyên Quách tổng thiệt hại là vài triệu, xin anh chuyển vào tài khoản của tôi 10 triệu, công tôi đi mua về và lắp ráp nên ăn lời chút nha, chân thành cảm ơn".

Vợ trẻ đòi 10 triệu tiền mua đồ cho con, Quách Ngọc Tuyên trả lời: amp;#34;Sức chịu đựng có hạnamp;#34; - 3

Trước màn đòi nợ công khai của vợ, nam diễn viên điển trai thẳng thắn đáp: "Bữa tui xạo xạo tui mạnh miệng, nhưng sức chịu đựng tui có giới hạn bạn ơi. Dịch quá mà em".

Câu trả lời của chồng khiến Thảo Hân vô cùng bất ngờ bởi cô nghĩ "Tôi tưởng bạn nói thật tôi mua quá trời, tôi lỗ luôn".

Vợ trẻ đòi 10 triệu tiền mua đồ cho con, Quách Ngọc Tuyên trả lời: amp;#34;Sức chịu đựng có hạnamp;#34; - 4

Phần tương tác của vợ chồng Quách Ngọc Tuyên trên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng thích thú bởi cả hai rất có khiếu hài hước, thậm chí trong cả chuyện chăm nuôi con. Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cũng phải nhận xét: "Con tên Bảo Ngư, mẹ tên Bào Tiền hả?". Quách Ngọc Tuyên thừa nhận "muốn xỉu" vì tốc độ đòi tiền mua sắm đồ cho con của vợ Thảo Hân.

Bởi cách đây ít lâu, khi bà xã đi siêu thị mua sắm một số đồ cho con gái, cô cũng đã yêu cầu chồng đứng ra thanh toán. Và lần đó, Quách Ngọc Tuyên đã không ngần ngại chịu chi "quá tay".

Vợ trẻ đòi 10 triệu tiền mua đồ cho con, Quách Ngọc Tuyên trả lời: amp;#34;Sức chịu đựng có hạnamp;#34; - 5

Được biết, sau khi dọn về sống chung một nhà, Quách Ngọc Tuyên và "bé Hân" đã là vợ chồng hợp pháp, tập trung lo kinh tế và chăm sóc con gái mà chưa hề áp lực làm đám cưới.

Chia sẻ về bé Bảo Ngư, nam diễn viên nói: "Trộm vía là bé Bào Ngư nhà Tuyên rất ngoan, con có rất nhiều trò, hay cười làm cả nhà vui. Từ lúc nhỏ xíu Bào Ngư đã quấn bố, chỉ cần bố đi làm về mà chưa kịp ôm hay giả vờ không quan tâm là bé khóc đòi ngay".

Vợ trẻ đòi 10 triệu tiền mua đồ cho con, Quách Ngọc Tuyên trả lời: amp;#34;Sức chịu đựng có hạnamp;#34; - 6

Anh cũng thừa nhận bản thân là người "cuồng" con, làm tất thảy mọi việc trong nhà mà không nề hà. Thậm chí dám ở nhà một mình trông con khi chỉ cần một bình sữa là ổn.

Trong quan điểm nuôi dạy con, Quách Ngọc Tuyên và vợ từng phải thống nhất với nhau từ trước. "May mắn là cả Tuyên và vợ đều đồng quan điểm trong cách dạy con. Mâu thuẫn lớn thì chưa bao giờ, chỉ có đôi lần Tuyên xót con thấy bé biếng ăn hay ốm nhẹ thì có trách vợ. Nhưng cả hai đều hiểu tất cả đều xuất phát từ tình yêu dành cho con, nhìn Bào Ngư cười thôi là bố mẹ hoà hết".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-tre-doi-10-trieu-tien-mua-do-cho-con-quach-ngoc-tuyen-tra-lo...

Làm mẹ sau mối tình chú cháu, đẻ nghìn đô, vợ Quách Ngọc Tuyên giờ nuôi con, bán lạp xưởng
Bà xã kém 10 tuổi của Quách Ngọc Tuyên kể cuộc sống sau khi làm mẹ, làm vợ người nổi tiếng.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con