Chàng trai đi khám vì gặp vấn đề tế nhị khi quan hệ, lý do phía sau bất ngờ

Ngày 31/03/2020 09:45 AM (GMT+7)

Một chàng trai trẻ 23 tuổi đã tiết lộ lý do khiến anh không bao giờ có thể đạt được sự kích thích trong khi quan hệ dù có thể "thân mật" nhiều tiếng đồng hồ.

Tapodeb Mukherjee, chàng trai người Ấn Độ đã tham gia chương trình The Sex Clinic để mong được gặp bác sĩ giúp ảnh giải quyết vấn đề tế nhị trong “chuyện ấy”. Chàng trai 23 tuổi nói với các chuyên gia rằng anh rất bực bội mỗi khi quan hệ bởi dù anh có thể quan hệ suốt nhiều tiếng đồng hồ không mệt nhưng lại không thể nào “lên đỉnh", cụ thể là không thể xuất tinh.

Taps cho biết anh là người đồng tính và mỗi khi chuẩn bị sắp đạt được sự kích thích thì "cậu nhỏ" lại yếu đi khiến anh rất chán nản. Tuy nhiên khi “tự sướng”, anh vẫn có thể đạt được cực khoái. Kể từ khi công khai giới tính, trong 4 năm qua Taps không thể có đời sống tình dục như anh mong muốn.

Chàng trai đi khám vì gặp vấn đề tế nhị khi quan hệ, lý do phía sau bất ngờ - 1

Tapodeb Mukherjee có thể quan hệ nhiều giờ nhưng không thể xuất tinh. 

Bác sĩ Sutton – người trực tiếp khám cho Taps đã hỏi về những chuyện quá khứ của anh và được tiết lộ rằng người bạn trai cũ trước đây thường xuyên chê bai Tabs mỗi khi cả hai gần gũi và liên tục hỏi Taps đã “lên đỉnh" chưa. Sau khi nghe câu chuyện, bác sĩ Sutton nghi ngờ rằng có thể có nhiều điều lo lắng đang ẩn giấu bên trong Taps nên ảnh hưởng tới cảm giác của anh.

Taps sau đó tiếp tục gặp bác sĩ Charlene Douglas, cố vấn quan hệ và tình dục của chương trình The Sex Clinic để có thêm lời khuyên. Lúc này, nhiều vấn đề trong quá khứ của Taps mới dần được hé lộ.

Taps chia sẻ kể từ sau khi công khai đồng tính với gia đình, mọi chuyện không hề ổn như anh nghĩ. "Tôi cảm thấy như gia đình của tôi chấp nhận tôi nhưng sâu thẳm bên trong tôi biết rằng họ không dễ chấp nhận điều đó", Taps nói. "Thật đau đớn vì tôi đã mất cha vào năm 2014 và tôi không bao giờ có thể nói với ông ấy về việc đồng tính và tôi rất thân với bố tôi. Tôi không biết ông ấy sẽ phản ứng như thế nào - nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của tôi."

Chàng trai đi khám vì gặp vấn đề tế nhị khi quan hệ, lý do phía sau bất ngờ - 3

Những suy nghĩ tiêu cực về việc người khác nghĩ gì về mình là yếu tố tác động tới việc quan hệ của Taps. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Charlene sau đó khuyên Taps hãy viết ra những suy nghĩ đau đớn mà anh đã chôn vùi trong bản thân suốt nhiều năm qua, những điều khiến anh đau khổ, buồn bực hay khó chịu. Cuối cùng, bác sĩ Charlene xác định rằng chính những lời nói tiêu cực và những suy nghĩ ám ảnh đang ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh của Taps.

"Đây là một số những suy nghĩ tiêu cực mà bạn đã mang theo," bác sĩ Charlen nói. "Vì vậy, khi bạn có trải nghiệm tình dục, dù bạn bị kích thích về thể chất nhưng những suy nghĩ này luôn ở đó."

Charlene khuyên Taps hãy mở lòng mình hơn, học cách chấp nhận được giúp đỡ và chia sẻ nó. "Tôi chưa bao giờ nhận ra rằng rất nhiều điều từ quá khứ của tôi sẽ là thứ mà tôi vô thức mang theo và nó chỉ ngăn tôi lại", Taps nói. "Điều tôi học được là tôi đã xây dựng một bức tường tiêu cực lớn, dài khiến tôi không thể nhìn thấy chính mình. Tôi cần học cách hoàn toàn là chính mình, không có bất kỳ áp lực nào."

Nam giới không xuất tinh khi quan hệ có hại thế nào?

Không xuất tinh là hiện tượng không có khả năng phóng tinh trong quá trình giao hợp mặc dù vẫn cương cứng tốt. Không xuất tinh còn biểu hiện dưới dạng có mộng tinh nhưng khi giao hợp thực sự thì lại không thể. Có nhiều người quan hệ mà không xuất tinh, thường gặp ở những quý ông sau 40 tuổi.

Không xuất tinh có thể được xếp vào dạng rối loạn cương dương, đáng lo nhất là trường hợp mất xuất tinh. Có nhiều nguyên nhân: tuyến tiền liệt có vấn đề, xuất tinh ngược dòng vào trong ống bàng quang, bít tắc ống dẫn tinh do nhiễm khuẩn, hormon sinh dục bị suy giảm. Ngoài ra, một số loại thuốc an thần cũng là nguyên nhân gây mất xuất tinh.

Quan hệ tình dục mà không xuất tinh rất hại cho sức khỏe. Tình trạng này dẫn đến nam giới có tâm lý tình dục không tốt, dễ mặc cảm. Đồng thời, do không đạt được khoái cảm tình dục nên nam giới dễ bực tức, khó chịu... ảnh hưởng tâm lý đến cả bạn tình.

Hơn nữa, vì không thể xuất tinh, đột ngột chấm dứt giao hợp có thể làm ứ máu toàn bộ hệ thống sinh sản và khoang chậu, nguy cơ dẫn đến một số tổn thương như tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung nơi tủy sống.

Không xuất tinh kéo dài có thể viêm tiền liệt tuyến mạn tính, vô sinh, thần kinh suy yếu. Người bệnh có thể xuất hiện các triệu chứng như mất ngủ, lơ đãng, hay quên, đau đầu, hoa mắt.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-trai-di-kham-vi-than-mat-nhieu-gio-nhung-kho...

Người đàn ông không dám lên đỉnh mỗi khi quan hệ vì chứng bệnh quái gở
Một người đàn ông vô cùng sợ hãi mỗi khi "lên đỉnh" bởi chứng bệnh kỳ quái mà anh mắc phải suốt một thời gian dài.
Theo Minh Thùy (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)