10 thực phẩm "ăn mòn" dạ dày, người bệnh muốn bảo vệ bao tử nhất định phải chú ý

Ngày 17/11/2018 00:08 AM (GMT+7)
Khi bị táo bón, bạn nên tránh ăn thực phẩm chế biến sẵn bởi chúng thường thiếu chất xơ có lợi cho nhu động ruột. Ngoài ra, các thành phần như chất bảo quản, màu nhân tạo hoặc lactose trong thực phẩm chế biến có thể gây ra các vấn đề tiêu hóa.
5. Thực phẩm chế biến sẵn

Khi bị táo bón, bạn nên tránh ăn thực phẩm chế biến sẵn bởi chúng thường thiếu chất xơ có lợi cho nhu động ruột. Ngoài ra, các thành phần như chất bảo quản, màu nhân tạo hoặc lactose trong thực phẩm chế biến có thể gây ra các vấn đề tiêu hóa.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa...

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe