12 món ăn nhiều người thích là kịch độc với sức khỏe, không ít món người Việt ăn nhiều

Ngày 28/11/2018 09:35 AM (GMT+7)
Loại nấm này rất độc và nguy hiểm, nhưng không dễ nhận ra và nó xuất hiện rất nhiều trong rừng. Ngay cả khi nấu chín cũng không làm giảm độc tính của nó, và chất độc này tích tụ trong cơ thể gây tổn thương đến gan và thận.
5. Nấm vành lăn nâu

Loại nấm này rất độc và nguy hiểm, nhưng không dễ nhận ra và nó xuất hiện rất nhiều trong rừng. Ngay cả khi nấu chín cũng không làm giảm độc tính của nó, và chất độc này tích tụ trong cơ thể gây tổn thương đến gan và thận.

Dương Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe