12 món ăn nhiều người thích là kịch độc với sức khỏe, không ít món người Việt ăn nhiều

Ngày 28/11/2018 09:35 AM (GMT+7)
Ở Việt Nam, tiết vịt hoặc ngỗng được sử dụng để làm món tiết canh ăn sống. Dù món ăn này được cảnh báo nguy hiểm vì có khả năng lan truyền virut cúm gia cầm và các bệnh dịch khác nhưng người dân vẫn không từ bỏ nó.
10. Tiết canh

Ở Việt Nam, tiết vịt hoặc ngỗng được sử dụng để làm món tiết canh ăn sống. Dù món ăn này được cảnh báo nguy hiểm vì có khả năng lan truyền virut cúm gia cầm và các bệnh dịch khác nhưng người dân vẫn không từ bỏ nó.

Dương Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe