12 món ăn nhiều người thích là kịch độc với sức khỏe, không ít món người Việt ăn nhiều

Ngày 28/11/2018 09:35 AM (GMT+7)
Bạn chỉ có thể ăn chúng sau khi được đun sôi, loại bỏ vỏ và vùi trong tro và lá chuối trong 40 ngày. Sau quy trình phức tạp này, chúng mới trở nên an toàn khi ăn và có được hương vị đặc biệt.

Bạn chỉ có thể ăn chúng sau khi được đun sôi, loại bỏ vỏ và vùi trong tro và lá chuối trong 40 ngày. Sau quy trình phức tạp này, chúng mới trở nên an toàn khi ăn và có được hương vị đặc biệt.

Dương Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe