12 thực phẩm được cho là "ăn gì bổ nấy", bán đầy ở chợ Việt, từ 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 28/02/2025 06:00 AM (GMT+7)
Các nghiên cứu cho thấy, việc tiêu thụ sò, ốc giúp giảm nguy cơ mắc ung thư tinh hoàn, bởi vì kẽm trong chúng có tác dụng điều chỉnh hormone sinh dục và bảo vệ các tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do.
Các nghiên cứu cho thấy, việc tiêu thụ sò, ốc giúp giảm nguy cơ mắc ung thư tinh hoàn, bởi vì kẽm trong chúng có tác dụng điều chỉnh hormone sinh dục và bảo vệ các tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]28/02/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe