13 loại thực phẩm cực tốt nhưng ăn chung với sữa dễ gây bệnh dạ dày không phải ai cũng biết!

DIỆU THUẦN - Ngày 13/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Nhiều người thường uống sữa sau khi ăn cháo vì nghĩ nó sẽ giúp tăng thêm chất dinh dưỡng. Cách làm này không khoa học bởi sữa có chứa vitamin A, còn cháo chủ yếu là tinh bột mà trong đó chất xúc tác lipoxygenase sẽ phá hỏng vitamin A và gây phản ứng ngược.
Nhiều người thường uống sữa sau khi ăn cháo vì nghĩ nó sẽ giúp tăng thêm chất dinh dưỡng. Cách làm này không khoa học bởi sữa có chứa vitamin A, còn cháo chủ yếu là tinh bột mà trong đó chất xúc tác lipoxygenase sẽ phá hỏng vitamin A và gây phản ứng ngược.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm