13 loại thực phẩm cực tốt nhưng ăn chung với sữa dễ gây bệnh dạ dày không phải ai cũng biết!

DIỆU THUẦN - Ngày 13/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Anthocyanin là một sắc tố polyphenol tạo nên màu sắc cho khoai lang tím. Khi đi vào cơ thể, nó có tác dụng loại bỏ các chất oxy hóa và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm. Tuy nhiên, khi có canxi từ sữa, cơ thể sẽ không hấp thu được anthocyanin.
Anthocyanin là một sắc tố polyphenol tạo nên màu sắc cho khoai lang tím. Khi đi vào cơ thể, nó có tác dụng loại bỏ các chất oxy hóa và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm. Tuy nhiên, khi có canxi từ sữa, cơ thể sẽ không hấp thu được anthocyanin.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm