3 hoàng đế hoang dâm, cướp vợ của cha, đột tử trong khi “mây mưa” vì muốn tăng sinh lý

HOÀNG THÙY. - Ngày 10/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Chì vì ham mê tửu sắc, lạm dụng thuốc kích dục để có thể thỏa mãn các người đẹp mà những vị vua này đã phải đón nhận cái chết không mấy oai phong.

2 cha con hoàng đế qua đời vì lạm dụng thuốc kích dục

Trong cung có trăm nghìn giai nhân nên nhiều ông vua dù tuổi cao sức yếu vẫn "miệt mài" chiều người đẹp đêm đêm bằng cách dùng thuốc từ đó dẫn đến suy kiệt sức lực và qua đời sớm. Câu chuyện hai cha con vua nhà Minh là Minh Thế Tông và Minh Mục Tông qua đời vì lạm dụng xuân dược chính là một ví dụ điển hình.

Vua Minh Thế Tông là vị Hoàng đế thứ 12 của nhà Minh trong lịch sử Trung Quốc. Vì có ham muốn tình dục cao, nên vua Minh Thế Tông luôn mong có được một sức khỏe tráng kiện, tinh lực dồi dào kể cả khi tuổi đã xế chiều.

3 hoàng đế hoang dâm, cướp vợ của cha, đột tử trong khi “mây mưa” vì muốn tăng sinh lý - 1

Vua Minh Thế Tông

Để cơ thể luôn được sung sức, vua Minh Thế Tông ngày đêm mơ ước tìm kiếm được loại thuốc giúp ông trẻ hóa cơ thể đặc biệt là nâng cao khả năng "giường chiếu". Biết được mong ước của vua, y sư Đào Trọng Văn đã dâng lên loại thuốc quý giúp vua được thực hiện ước nguyện. Đúng như mong đợi, Phương thuốc kích dục của y sư họ Đào rất hiệu nghiệm, biến ông vua ở tuổi ngũ tuần bỗng trở nên đầy bản lĩnh, có thể mây mưa liên tục với các cung tần mỹ nữ cả ngày lẫn đêm. Cũng nhờ điều này mà vị y sư họ Đào được vua dụng làm giám sát ngự y viện. 

Tuy nhiên cũng chỉ vì lạm dụng xuân dược để tăng cường bản lĩnh đàn ông dù tuổi tác đã cao nên sức khỏe của vua ngày càng suy kiệt sau nhưng cuộc mây mưa. Chỉ 9 năm sau, nhà vua đã băng hà. Biểu hiện của chứng này là vàng da, vàng mắt, bụng to, dân gian gọi là xơ gan cổ chướng. Về sau, các thầy thuốc lý giải rằng vua Minh Thế Tông bị suy kiệt sức khỏe do dùng quá liều thuốc xuân dược trong suốt thời gian dài.

Sau khi vua Thế Tông qua đời, con trai là Minh Mục Tông lên ngôi. Người con này cũng thừa hưởng tính hoang dâm của cha cùng với phương thuốc xuân dược trên. Kết quả, vua Minh Mục Tông cũng qua đời sớm vì lạm dụng xuân dược. Chỉ sau 6 năm ngồi trên ngai vàng, ông đã chết yểu với cùng chứng bệnh xơ gan y như cha mình. Vị hoàng đế này hưởng dương 36 tuổi.

Tương truyền, trong phương thuốc mà hai cha con vua Minh sử dụng có một vị thuốc rất kỳ quái được gọi là hồng diên, chính là máu kinh nguyệt của nữ nhi. Y sư này cho rằng, hồng diên của các trinh nữ khỏe mạnh, nhất là những cô gái xuất hiện "đèn đỏ" lần đầu tiên là công hiệu nhất. Nó được bào chế cùng với lưu huỳnh rồi luyện thành các viên đan dâng lên cho vua dùng. Chính vì thứ thuốc quái đản này mà Minh Mục Tông đã nhiều lần ra lệnh tuyển chọn hàng trăm nữ nhi sắp đến tuổi dậy thì tiến cung trao cho Hồng Diên để phục vụ cho việc luyện xuân dược.

3 hoàng đế hoang dâm, cướp vợ của cha, đột tử trong khi “mây mưa” vì muốn tăng sinh lý - 2

Cha con vua nhà Minh đều qua đời vì lạm dụng xuân dược.

Vua Hán Thành đột tử trong lúc sủng hạnh

Hán Thành Đế là vị Hoàng đế thứ 12 của nhà Tây Hán trong lịch sử Trung Quốc. Hán Thành Đế bị đánh giá là hôn quân trong lịch sử nhà Hán vì thói hoang dâm vô độ, ham mê tửu sắc, bỏ bê công việc triều chính. Kể từ sau khi lên ngôi, Hán Thành Đế càng được thỏa sức vui thú sắc dục, ăn chơi hưởng lạc. Để thỏa mãn đam mê tửu sắc, Thành Đế truyền lệnh cho xây tới tấp các cung điện chuyên phục vụ chuyện ăn chơi hưởng lạc của mình. Thậm chí, vị vua này còn triệu đủ 3.000 mỹ nữ vào cung để tha hồ “thưởng hoa vầy nguyệt”.

Cuộc sống đắm chìm trong sắc dục của Thành Đế càng trở nên sa đọa hơn khi vua sở hữu trong tay 2 mỹ nhân bậc nhất Trung Quốc là Triệu Phi Yến và Hợp Đức.

Được biết, cả 2 người đẹp của vua Thành Đế đều có nhu cầu tình dục khá mạnh mẽ. Vì vậy, để có thể đáp ứng được 2 mỹ nhân yêu kiều, Thành Đế không ngại dùng xuân dược để có thể cùng mỹ nhân hoan lạc thâu đêm suốt sáng.

Do ham chơi quá độ, ở tuổi 45 vua Hán Thành đột tử ngay khi đang mây mưa với mỹ nhân Hợp Đức. Được biết, nguyên nhân cái chết của Hán Thành là do dùng thuốc quá liều.

3 hoàng đế hoang dâm, cướp vợ của cha, đột tử trong khi “mây mưa” vì muốn tăng sinh lý - 3

Chu Tuyên Đế Vũ Văn Vân mất mạng vì dâm loạn

Trong lịch sử Trung Quốc, Vũ Văn Vân là một trong số những vị vua nổi tiếng vì đời sống tình dục bừa bãi. Cũng chính vì lối sống đam mê hoan lạc mà ông vua này đã chết yểu.

Được biết, sau khi vua cha qua đời, vị vua 19 tuổi nhanh chóng "cuỗm" hết các phi tần trẻ tuổi của cha già để thỏa mãn cho thói hoang dâm của mình. Không những thế, vị vua này còn ra sức tuyển chọn các mỹ nữ ở khắp nơi trong cả nước để phục vụ cho dục vọng của bản thân.

Không chỉ vậy, vì muốn được sống thoải mái theo sở thích mà Vũ Văn Vân đã quyết định nhường ngôi cho con trai 7 tuổi của mình là Vũ Văn Xiển để tập trung vào việc vui vẻ với các mỹ nhân mà không phải lo việc triều chính.

Dù đang ở độ tuổi xuân sắc nhưng do đam mê sắc dục quá độ, vị vua trẻ này đã phải qua đời vì tuổi 21 vì dùng thuốc kích dục vô tội vạ.

3 hoàng đế hoang dâm, cướp vợ của cha, đột tử trong khi “mây mưa” vì muốn tăng sinh lý - 4

Lạm dụng xuân dược có hại thế nào?

Từ cổ chí kim, Hoàng đế là người sở hữu "tam cung lục viện", hậu cung có hàng ngàn mỹ nữ. Vì vậy, mỗi bậc đế vương đều rất coi trọng việc bồi bổ tinh lực để hưởng thụ lạc thú hậu cung.

Tuy nhiên, thân là Thiên tử, đứng đầu đất nước thường xuyên phải lo chuyện triều chính, nên không có mấy vị vua có đủ sức để lâm hạnh vô số cung tần mỹ nữ.

Bởi vậy, bên cạnh những phương thuốc trường sinh, các Hoàng đế cũng tìm đủ mọi loại trân phẩm, sơn hào hải vị, thậm chí còn điều chế những vị thuốc tráng dương bí truyền để có được sự sung mãn hơn người trong chuyện chăn gối. Những loại thuốc này được biết tới với nhiều cái tên như thuốc tráng dương, xuân dược, thuốc kích dục, Viagra…

Nhưng ít ai biết rằng, "xuân dược" hoàn toàn có thể dễ dàng biến thành "dâm dược", trở thành nguyên nhân khiến cho các Hoàng đế vì lao lực chăn gối quá độ mà yểu mệnh.

Ngày nay, nhiều nam giới cũng vì muốn nâng cao bản lĩnh phái mạnh mà tìm đến những thứ thuốc kích dục được quảng cáo là tăng cường sinh lực. Theo nhiều chuyên gia, hiện nay chưa có nghiên cứu cụ thể nào về các thành phần có trong thuốc kích dục. Vì ở thế giới cũng như ở Việt Nam, thuốc kích dục chỉ là những sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc cụ thể.

Bản chất của thuốc kích dục là các chất hóa học có tác dụng kích thích bàng quang, niệu đạo khiến máu đổ dồn về cơ quan sinh dục nhanh kích thích ham muốn. Thuốc kích dục có thể để lại nhiều hậu quả lâu dài, nguy hiểm, không lường trước được.

Càng dùng nhiều, lạm dụng thuốc kích dục cơ thể bạn sẽ càng bị giảm đáp ứng với kích thích tình dục bình thường, dẫn tới giảm ham muốn, yếu sinh lý. Nhiều người nam giới bị yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm.

Thuốc kích dục còn nguy hiểm ở chỗ, những chất hóa học trong loại thuốc này còn làm giãn nở mạch vành, nếu dùng nhiều và thường xuyên sẽ làm người dùng xuất hiện cơn khó thở, huyết áp tăng vọt, những cơn tăng nhịp tim rất dễ dẫn tới đột tử do nhồi máu cơ tim hay vỡ, đứt mạch máu não do lưu lượng tuần hoàn tăng quá nhanh khiến các mạch máu không chịu nổi áp lực.

Tự dùng thuốc kích dục của bò, người đàn ông chào cờ liên tục 3 ngày
Một người đàn ông đã phải nhập viện trong tình trạng "chào cờ" suốt 3 ngày sau khi dùng chất kích thích tình dục được dùng cho bò đực.
HOÀNG THÙY.
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện thầm kín của hoàng đế, phi tần