Tự dùng thuốc kích dục của bò, người đàn ông "chào cờ" liên tục 3 ngày

Ngày 16/01/2020 09:53 AM (GMT+7)

Một người đàn ông đã phải nhập viện trong tình trạng "chào cờ" suốt 3 ngày sau khi dùng chất kích thích tình dục được dùng cho bò đực.

Các bác sĩ tại Mexico đã điều trị cho nam bệnh nhân giấu tên cho biết người đàn ông đã tới Bệnh viện chuyên khoa 270 của thành phố Reynosa.

Người đàn ông đã đi đến Veracruz, phía đông Mexico, để mua chất kích thích dùng cho gia súc. Anh ta đã uống loại thuốc này để chuẩn bị cho việc quan hệ tình dục với một phụ nữ 30 tuổi, báo La Republica đưa tin. 

"Anh ta đã uống một chất kích thích tình dục mua ở Veracruz. Tuy nhiên loại chất này thường được nhiều nông dân ở khu vực đó sử dụng để kích thích cho bò đực thụ tinh", các bác sĩ tại bệnh viện cho hay.

Tuy nhiên, sau đó người đàn ông đã bị cương cứng "cậu nhỏ" liên tục 3 ngày và phải nhập viện. Bệnh nhân sau đó đã được phẫu thuật khẩn cấp tại Bệnh viện Chuyên khoa 270 ở thành phố biên giới Reynosa của Hoa Kỳ-Mexico sau khi kiểm tra và xác định anh mắc chứng cương cứng kéo dài. Không có thông tin cập nhật về tình trạng của nam bệnh nhân sau cuộc phẫu thuật.

Tự dùng thuốc kích dục của bò, người đàn ông amp;#34;chào cờamp;#34; liên tục 3 ngày - 1

Người đàn ông nằm trên giường để bác sĩ kiểm tra.

Tình trạng cương cứng kéo dài là gì?

Priapism là một tình trạng cương cứng dương vật không tự chủ, kéo dài, không liên quan đến kích thích tình dục và không được giải phóng bằng cách xuất tinh. Tình trạng này là một trường hợp cấp cứu về mặt tiết niệu và cần can thiệp sớm cho để phục hồi chức năng tốt nhất. Nó có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho dương vật nếu không được điều trị nhanh chóng.

Thông thường, hầu hết tình trạng cương cứng sẽ giảm dần sau khi "lên đỉnh". Trong những trường hợp hiếm hoi khi nó kéo dài hơn bốn giờ, đó là dấu hiệu cần đi viện khẩn cấp.

Các bác sĩ cấp cứu sẽ cố gắng đưa "cậu nhỏ" về lại bình thường với một số biện pháp như rút bớt máu dương vật bằng kim. Nếu điều này không thành công, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật để lấy máu ra khỏi dương vật.

Đối với những người đàn ông cần phẫu thuật, khả năng là dương vật của họ sẽ không còn hoạt động được như bình thường và một số người phải sử dụng đồ giả để duy trì đời sống tình dục.

Nguyên nhân gây ra cương cứng kéo dài

Tình trạng này thường ảnh hưởng nhất đến những người mắc bệnh hồng cầu hình liềm.

Các nguyên nhân ít phổ biến hơn bao gồm:

- Thuốc làm loãng máu, như warfarin

- Một số thuốc chống trầm cảm

- Thuốc gây nghiện như cần sa và cocaine

- Một số loại thuốc trị cao huyết áp

- Các rối loạn máu khác, như thalassemia và bệnh bạch cầu

- Một số phương pháp điều trị cho vấn đề cương cứng

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/tu-dung-thuoc-kich-duc-cua-bo-nguoi-dan-ong-chao-co-lien-tuc...

Những người khổ vì cậu nhỏ chào cờ: Người 10 năm không xuống, kẻ chịu 8 tháng vì chiều vợ
Đối với nam giới, việc có thể duy trì "cậu nhỏ" ở phong độ tốt khi quan hệ là cách để thể hiện bản thân. Tuy nhiên nếu "cậu nhỏ" luôn ở trạng thái...
Theo Hoàng Dương (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh nam giới