4 loại rau độc nhất thế giới, ăn vào có thể ung thư gan nhưng nhiều người vẫn dùng

Ngày 13/04/2019 00:08 AM (GMT+7)
Bí đỏ già có hàm lượng đường rất cao. Ngoài ra, bí đỏ để càng lâu càng dễ xảy ra quá trình hô hấp kỵ khí – lên men và biến chất. Điều này sẽ khiến cho phần thịt quả bí ngô bị hỏng nhanh chóng.
3. Bí đỏ già

Bí đỏ già có hàm lượng đường rất cao. Ngoài ra, bí đỏ để càng lâu càng dễ xảy ra quá trình hô hấp kỵ khí – lên men và biến chất. Điều này sẽ khiến cho phần thịt quả bí ngô bị hỏng nhanh chóng.

Minh Minh (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe