6 loại củ quả chớ dại kết hợp với nhau kẻo sinh độc tố, rước bệnh vào thân

Ngày 17/06/2019 00:08 AM (GMT+7)
Nhiều người thích nấu canh bằng cà rốt và củ cải trắng. Tuy nhiên, hàm lượng vitamin C trong củ cải trắng rất cao, nếu trộn với cà rốt, nó sẽ mất rất nhiều vitamin C. 
4. Củ cải trắng với cà rốt

Nhiều người thích nấu canh bằng cà rốt và củ cải trắng. Tuy nhiên, hàm lượng vitamin C trong củ cải trắng rất cao, nếu trộn với cà rốt, nó sẽ mất rất nhiều vitamin C. 

Dương Dương (Dịch từ KKnews)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe