6 sai lầm khi ngâm chanh đào mật ong trị ho khiến nó thành “chất độc”, hại sức khỏe

Ngày 04/12/2018 09:15 AM (GMT+7)
Lưy ý: Khi bảo quản hũ chanh đào mật ong nên cất ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời gian đầu mới ngâm chanh sẽ sủi bọt, bạn dùng thìa hớt bỏ đi. Ngâm khoảng hơn một tháng là có thể dùng được.

Lưy ý: Khi bảo quản hũ chanh đào mật ong nên cất ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời gian đầu mới ngâm chanh sẽ sủi bọt, bạn dùng thìa hớt bỏ đi. Ngâm khoảng hơn một tháng là có thể dùng được.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe