8 loại rau ăn cùng thịt bò giúp bổ máu, chống lão hoá da, có loại xưa chỉ dùng cho gia súc nay được đề cao

MINH MINH - Ngày 12/07/2023 09:00 AM (GMT+7)
Củ cải có vị cay, ngọt, tính mát, tiêu thực, ăn cùng thịt bò có tác dụng kiện tỳ ích vị, bổ khí dưỡng huyết, và tăng cường cơ bắp và xương, đồng thời giúp bồi bổ ngũ tạng.
5. Củ cải

Củ cải có vị cay, ngọt, tính mát, tiêu thực, ăn cùng thịt bò có tác dụng kiện tỳ ích vị, bổ khí dưỡng huyết, và tăng cường cơ bắp và xương, đồng thời giúp bồi bổ ngũ tạng.

MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác