8 thói quen khi chế biến rau, củ là "sát thủ" với sức khỏe, gây ra cả ung thư

Ngày 19/11/2018 09:45 AM (GMT+7)
Những bộ phận giàu dinh dưỡng trong rau, củ: cuống, lá súp lơ xanh, vỏ dưa chuột và khoai tây,… thường bị vứt vì nghĩ vô dụng. Tuy nhiên, phần vỏ, lá và thân cây chứa nhiều dinh dưỡng và vitamin mà bộ phận khác không có.
2. Bỏ đi những phần giàu dinh dưỡng

Những bộ phận giàu dinh dưỡng trong rau, củ: cuống, lá súp lơ xanh, vỏ dưa chuột và khoai tây,… thường bị vứt vì nghĩ vô dụng. Tuy nhiên, phần vỏ, lá và thân cây chứa nhiều dinh dưỡng và vitamin mà bộ phận khác không có.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe