8 thói quen khi chế biến rau, củ là "sát thủ" với sức khỏe, gây ra cả ung thư

Ngày 19/11/2018 09:45 AM (GMT+7)
Nấu rau quá kỹ sẽ làm mất phần lớn các chất dinh dưỡng quan trọng. Hơn nữa, cũng khiến các vi chất dinh dưỡng như vitamin B và C bị hòa tan trong nước và thẩm thấu ra ngoài một cách lãng phí.
4. Nấu quá kỹ

Nấu rau quá kỹ sẽ làm mất phần lớn các chất dinh dưỡng quan trọng. Hơn nữa, cũng khiến các vi chất dinh dưỡng như vitamin B và C bị hòa tan trong nước và thẩm thấu ra ngoài một cách lãng phí.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe