8 thói quen khi chế biến rau, củ là "sát thủ" với sức khỏe, gây ra cả ung thư

Ngày 19/11/2018 09:45 AM (GMT+7)
Các loại rau lá xanh và một số rau củ khác khi nấu quá lâu có thể biến chất, gây hại cho sức khỏe. Chất nitrate có trong rau xanh khá tốt cho sức khỏe sẽ chuyển thành nitrit nitrat khi nấu quá lâu, dễ gây ngộ độc.

Các loại rau lá xanh và một số rau củ khác khi nấu quá lâu có thể biến chất, gây hại cho sức khỏe. Chất nitrate có trong rau xanh khá tốt cho sức khỏe sẽ chuyển thành nitrit nitrat khi nấu quá lâu, dễ gây ngộ độc.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe