8 thói quen khi chế biến rau, củ là "sát thủ" với sức khỏe, gây ra cả ung thư

Ngày 19/11/2018 09:45 AM (GMT+7)
Rau xanh sau khi nấu đã mất đi phần lớn dưỡng chất. Nếu nấu lại nhiều lần, các chất dinh dưỡng sẽ biến mất và thậm chí hình thành chất độc hại cho cơ thể.
5. Xào nấu lại nhiều lần

Rau xanh sau khi nấu đã mất đi phần lớn dưỡng chất. Nếu nấu lại nhiều lần, các chất dinh dưỡng sẽ biến mất và thậm chí hình thành chất độc hại cho cơ thể.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe