8 thực phẩm an toàn có thể hóa thành chất độc "giết" sức khỏe nếu ăn theo cách này

Ngày 11/09/2019 00:08 AM (GMT+7)
Nhiệt độ thấp sẽ làm giảm sự tích tụ chất gây ung thư trong thực phẩm. Bạn cũng nên xem xét việc ướp thịt và lật nó thường xuyên. Điều này có thể giúp giảm thiểu các hợp chất thúc đẩy ung thư.

Nhiệt độ thấp sẽ làm giảm sự tích tụ chất gây ung thư trong thực phẩm. Bạn cũng nên xem xét việc ướp thịt và lật nó thường xuyên. Điều này có thể giúp giảm thiểu các hợp chất thúc đẩy ung thư.

Hoàng Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe