8 thực phẩm an toàn có thể hóa thành chất độc "giết" sức khỏe nếu ăn theo cách này

Ngay cả bánh mì ngũ cốc nguyên hạt cũng có thể có nhiều chất bảo quản, đường bổ sung và muối có hại cho sức khỏe. Bánh mì làm từ ngũ cốc mọc mầm tốt hơn vì nó dễ tiêu hóa, chứa nhiều protein, chất xơ, folate, vitamin C,…

Ngay cả bánh mì ngũ cốc nguyên hạt cũng có thể có nhiều chất bảo quản, đường bổ sung và muối có hại cho sức khỏe. Bánh mì làm từ ngũ cốc mọc mầm tốt hơn vì nó dễ tiêu hóa, chứa nhiều protein, chất xơ, folate, vitamin C,…

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Brightside) (Khám phá)
Ngày 11/09/2019 00:08 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe