8 thực phẩm an toàn có thể hóa thành chất độc "giết" sức khỏe nếu ăn theo cách này

Khi bạn nướng thịt, thịt gia cầm hoặc hải sản, nhiệt độ cao làm cho protein trong thịt thay đổi và trở nên nguy hiểm cho sức khỏe. Để tránh mọi rủi ro về sức khỏe, bạn nên nấu thịt ở nhiệt độ thấp hơn.
1. Thịt, gia cầm và hải sản

Khi bạn nướng thịt, thịt gia cầm hoặc hải sản, nhiệt độ cao làm cho protein trong thịt thay đổi và trở nên nguy hiểm cho sức khỏe. Để tránh mọi rủi ro về sức khỏe, bạn nên nấu thịt ở nhiệt độ thấp hơn.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Brightside) (Khám phá)
Ngày 11/09/2019 00:08 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe