8 thực phẩm an toàn có thể hóa thành chất độc "giết" sức khỏe nếu ăn theo cách này

Ngày 11/09/2019 00:08 AM (GMT+7)
Khi bạn nướng thịt, thịt gia cầm hoặc hải sản, nhiệt độ cao làm cho protein trong thịt thay đổi và trở nên nguy hiểm cho sức khỏe. Để tránh mọi rủi ro về sức khỏe, bạn nên nấu thịt ở nhiệt độ thấp hơn.
1. Thịt, gia cầm và hải sản

Khi bạn nướng thịt, thịt gia cầm hoặc hải sản, nhiệt độ cao làm cho protein trong thịt thay đổi và trở nên nguy hiểm cho sức khỏe. Để tránh mọi rủi ro về sức khỏe, bạn nên nấu thịt ở nhiệt độ thấp hơn.

Hoàng Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe