8 thực phẩm an toàn có thể hóa thành chất độc "giết" sức khỏe nếu ăn theo cách này

Ở dạng tự nhiên, sữa là hỗn hợp của nước, protein, đường, khoáng chất và vitamin. Mặc dù sữa mang lại lợi ích sức khỏe to lớn nếu uống vừa phải, nhưng uống quá nhiều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch.
7. Sữa

Ở dạng tự nhiên, sữa là hỗn hợp của nước, protein, đường, khoáng chất và vitamin. Mặc dù sữa mang lại lợi ích sức khỏe to lớn nếu uống vừa phải, nhưng uống quá nhiều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Brightside) (Khám phá)
Ngày 11/09/2019 00:08 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe