8 thực phẩm "diệt" ung thư cực tốt nhưng nhiều người chưa biết dùng khiến nó thành vô dụng

Ngày 27/12/2018 00:08 AM (GMT+7)
Gừng chứa nhiều curcumin, một hợp chất polyphenolic, chiết xuất từ ​​rễ của cây gừng, có tác dụng chống ung thư và chống oxy hóa. Curcumin cũng được dùng trong điều trị lâm sàng các khối u ác tính như ung thư tuyến tụy, ung thư vú và ung thư đại trực tràng.
4. Gừng

Gừng chứa nhiều curcumin, một hợp chất polyphenolic, chiết xuất từ ​​rễ của cây gừng, có tác dụng chống ung thư và chống oxy hóa. Curcumin cũng được dùng trong điều trị lâm sàng các khối u ác tính như ung thư tuyến tụy, ung thư vú và ung thư đại trực tràng.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe