8 thực phẩm "diệt" ung thư cực tốt nhưng nhiều người chưa biết dùng khiến nó thành vô dụng

Ngày 27/12/2018 00:08 AM (GMT+7)
Một nhóm các hợp chất lưu huỳnh trong tỏi có thể ức chế sự tổng hợp của HMGCOA trong gan, do đó làm giảm cholesterol trong máu. Ăn nhiều tỏi, có thể đóng vai trò tốt trong việc ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là vai trò của khối u đường tiêu hóa.
7. Tỏi

Một nhóm các hợp chất lưu huỳnh trong tỏi có thể ức chế sự tổng hợp của HMGCOA trong gan, do đó làm giảm cholesterol trong máu. Ăn nhiều tỏi, có thể đóng vai trò tốt trong việc ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là vai trò của khối u đường tiêu hóa.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe