8 thực phẩm "diệt" ung thư cực tốt nhưng nhiều người chưa biết dùng khiến nó thành vô dụng

Ngày 27/12/2018 00:08 AM (GMT+7)
Lời khuyên: Nhiều người ăn cà tím và thích ăn xào. Tuy nhiên cách chế biến này sẽ khiến bạn ăn nhiều dầu hơn, dẫn đến tăng lượng chất béo. Cách tốt nhất là hầm và ăn cà tím sống, nó sẽ không phá hủy các chất dinh dưỡng.

Lời khuyên: Nhiều người ăn cà tím và thích ăn xào. Tuy nhiên cách chế biến này sẽ khiến bạn ăn nhiều dầu hơn, dẫn đến tăng lượng chất béo. Cách tốt nhất là hầm và ăn cà tím sống, nó sẽ không phá hủy các chất dinh dưỡng.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe