Ăn đậu phụ bị ung thư? 8 lầm tưởng về thực phẩm chị em luôn tin đúng nhưng sai bét

Ngày 07/11/2018 00:08 AM (GMT+7)
Ăn nhiều chuối chưa chín có thể dễ dàng gây táo bón do hàm lượng axit tannic cao. Kể cả với chuối chín, hàm lượng cellulose không nổi bật hơn các loại trái cây khác, nhưng bạn có thể ăn cam, lê hoặc thanh long.
7. Ăn chuối chữa táo bón

Ăn nhiều chuối chưa chín có thể dễ dàng gây táo bón do hàm lượng axit tannic cao. Kể cả với chuối chín, hàm lượng cellulose không nổi bật hơn các loại trái cây khác, nhưng bạn có thể ăn cam, lê hoặc thanh long.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe