Bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu

Ngày 28/07/2014 09:12 AM (GMT+7)

Trang Daily Mail đưa tin ông Johnny Lee Banks (56 tuổi), sống tại Birmingham (Anh), đã khởi kiện Bệnh viện Princeton Baptist nơi ông được phẫu thuật cắt bao quy đầu vì cắt nhầm dương vật của mình.

Người đàn ông này không tiết lộ lý do vì sao mình phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu vào tháng trước nhưng cho biết ông được điều trị tại khoa Tiết niệu tại Alabama (Anh). Luật sư của ông Johnny cho biết thân chủ của anh rất bức xúc về việc này bởi ông chưa từng được cảnh báo về việc phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng tới một phần hoặc toàn bộ dương vật.

Được biết, người đàn ông này không chỉ khởi kiện bệnh viện mà cả khoa tiết niệu, phòng khám Simon-Williamson và cả 2 bác sĩ liên quan đến quá trình phẫu thuật để được đền bù một số tiền không nhỏ cho mất mát này.

Bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu - 1

Bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu (Ảnh minh họa)

Một trường hợp tương tự cũng diễn ra tại một nhà điều dưỡng ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Một nhân viên tại nhà điều dưỡng bị cáo buộc đã cắt tinh hoàn của 3 bệnh nhân đang điều trị tại đây khiến cho một người (60 tuổi) bị mất cả 2 bên, 2 người còn lại (58 tuổi và 80 tuổi) mỗi người mất một bên. Tuy nhiên, những bệnh nhân này bị thiểu năng tâm thần nên chưa thể xác định rõ toàn bộ sự việc. Hiện tại, nhân viên điều dưỡng này đã bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn.

Theo Ngọc Trâm (Người lao động)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cắt bao quy đầu