Bị ung thư vú, Tống Mỹ Linh vẫn sống 3 thế kỷ nhờ những thực phẩm người Việt không thiếu

Ngày 21/12/2018 09:30 AM (GMT+7)
Loại rau yêu thích của bà Tống Mỹ Linh là rau chân vịt. Loại rau này giàu carotenoids, chất sắt, vitamin B6, axitfolic, sắt và kali, nhờ đó giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu vitamin như quáng gà,…
4. Ăn rau chân vịt, cần tây

Loại rau yêu thích của bà Tống Mỹ Linh là rau chân vịt. Loại rau này giàu carotenoids, chất sắt, vitamin B6, axitfolic, sắt và kali, nhờ đó giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu vitamin như quáng gà,…

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe